Loading...

Phun thêu lông mày ngang

Hiện nay, phun thêu lông mày ngang đang là một xu hướng làm đẹp của giới trẻ. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp ở nhiều nơi, những cô gái sở hữu cặp lông mày ngang đen và cá tính. Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào ứng dụng thành công công nghệ phun thêu lông mày tán bột Hàn Quốc vào trong phun thêu lông mày ngang.

 

phun thêu lông mày ngang

Kĩ thuật phun thêu lông mày ngang.

Phun thêu lông mày ngang sử dụng công nghệ phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc. Công nghệ này sử dụng kim thêu siêu thông minh, sẽ lần lượt tác động vào các trị trí trên đường thẳng đã được kẻ sẵn ở lông mày. Chỉ sau một liệu trình ngắn, khách hàng sẽ có được cặp lông mày ngang theo đúng ý muốn của mình. Không những vậy, kĩ thuật này cho phép khách hàng điều chỉnh màu mực thêu,  hình dạng thanh ngang của lông mày phù hợp với gương mặt và tính cách của mình. Chính vì thế, dịch vụ phun thêu lông mày ngang tại thẩm mỹ viện Ý Lan đã và đang thu hút rất nhiều chị em phụ nữ tới trải nghiệm.

Ưu điểm của dịch vụ  phun thêu lông mày ngang

Với việc sử dụng công nghệ phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc trong phun thêu lông mày ngang, khách hàng sẽ được sở hữu ngay cặp lông mày đẹp tự nhiên chỉ sau một thời gian ngắn. Hơn nữa, công nghệ này không đau rát, không chảy máu và không xâm lấn. Bên cạnh đó, các chị em phụ nữ không phải mất thời gian nghĩ dưỡng sau quá trình phun thêu.

phun thêu lông mày ngang

Quy trình phun thêu lông mày ngang

Bước 1: Chuyên viên thăm khám, tư vấn màu mực cho khách hàng

Bước 2: Làm sạch và thoa một lớp emla lên vùng lông mày

Bước 3: Phác thảo thanh ngang trên lông mày

Bước 4: Sử dụng công nghệ phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc

Bước 5: Chuyên viên hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà

Cam kết dịch vụ phun thêu lông mày ngang

Thẩm mỹ viện Ý Lan cam kết sử dụng công nghệ phun thêu lông mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc trong dịch vụ phun thêu lông mày ngang. Không những vậy, ý Lan còn luôn đặt chất lượng điều trị lên hàng đầu nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình cũng như công nghệ khi sử dụng dịch vụ phun thêu lông mày ngang tại Thẩm mỹ viện.


Lên đầu