Loading...

Yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của lông mày sau phun thêu

Khi lựa chọn phun thêu lông mày, chắc hẳn nhiều chị em cũng sẽ cảm thấy băn khoăn không biết độ bền của lông mày sau phun thêu giữ được bao lâu và yếu tố nào có thể ảnh hưởng đến chúng. Thắc mắc đó sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của lông mày sau phun thêu
Yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của lông mày sau phun thêu

Thông thường độ bền của lông mày sau phun thêu phụ thuộc vào 3 yếu tố là cơ địa của mỗi người, chất liệu mực sử dụng và quá trình chăm sóc.

Cơ địa của mỗi người

Đây là yếu tố hàng đầu và cũng là quan trọng nhất quyết định đến độ bền của lông mày. Cơ địa hay chính là tình trạng sức khỏe, tình trạng da của mỗi người. Cơ địa mỗi người không ai giống ai, có người da “lành”, có người da “dữ”…Do vậy, ngay từ khi bắt đầu thực hiện, nó đã ảnh hưởng đến kiểu dáng và chất lượng của đôi lông mày. Tuy nhiên, nhờ vào kỹ thuật phun xăm mới nhất sử dụng kim thêu hiện đại với đầu kim siêu mini nên việc tạo dáng cũng dễ dàng, quá trình xăm, thêu không đau rát như trước.

Yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của lông mày sau phun thêu
Cơ địa mỗi người ảnh hưởng đến độ bền của lông mày sau phun thêu

Ngoài ra, cơ địa cũng quyết định việc màu bột, màu sáp bám vào đường đi kim và da nhiều hay ít. Nếu da bạn lý tưởng thì chỉ mất mấy ngày đầu phải kiêng nước, sau đó bôi thuốc mỡ cho đến khi bong tự nhiên là sẽ có đôi lông mày đẹp. Tuy nhiên nếu cơ địa bạn không tốt thì quá trình này sẽ kéo dài hơn một chút. Và nếu lông mày không bám màu thì bạn cần “dặm” lại để lên màu như ý.

Chất liệu mực sử dụng

Hiện nay mực sử dụng cho phun thêu chủ yếu là bột, ngoài ra còn có sáp. Bột sáp có ưu điểm hơn so với bột mịn thông thường là bám màu rất nhanh, không để xảy ra tình trạng vón cục và cho độ bền cao hơn.

Chất liệu phun thêu chuẩn chất lượng cần được làm hoàn toàn từ thiên nhiên, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, khi phun lên không gây kích ứng cho da và có thể giữ màu ổn định từ 2-3 năm (với tán bột) hoặc 3-4 năm (phủ sáp).

Yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của lông mày sau phun thêu
Mực xăm chất lượng cũng rất quan trọng ảnh hưởng đến độ bền

Hiện nay có nhiều địa chỉ sử dụng chất liệu mực phun thêu của Trung Quốc hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ nên bạn cần lưu ý yếu tố này để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như đạt được độ bền hoàn hảo nhất cho đôi lông mày.

Quá trình chăm sóc

Phun thêu lông mày là cả một quá trình dài cần sự chăm sóc để giữ được màu trong thời gian lâu nhất có thể. Như đã nói ở trên, trong những ngày đầu, bạn cần kiêng nước, tức là không để lông mày dính nước. Sau đó bôi thuốc mỡ thường xuyên để nó mau bong ra. Chỉ cần lưu ý những điều này bạn sẽ có được đôi lông mày “chuẩn” nhất. Còn sau khi đã hồi phục hoàn toàn thì bạn không cần phải kiêng khem bất cứ điều gì. Nếu có thời gian, trong khoảng 1 năm hãy qua địa chỉ uy tín để “dặm” lại màu cho đẹp tự nhiên hơn.

Yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của lông mày sau phun thêu
Bạn nên chú ý cả việc chăm sóc lông mày sau phun thêu nữa

Những yếu tố trên ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của lông mày nên bạn cần đặc biệt lưu ý để có được sản phẩm chất lượng và lâu bền nhất.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0967.11.66.33 hoặc 04.32.889.666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu