Loading...

Phun thêu mí mắt có đau không

Câu hỏi: Mắt tôi không nhỏ nhưng nếp mí lại không được đều và rõ chính vì thế mà mỗi khi trang điểm rất bất tiện vì tôi rất thích trang điểm mắt, nếp mí nhỏ gây rất nhiều hạn chế cho tôi, tôi được biết hiện giờ có rất nhiều phương pháp phun màu cho mí mắt tạo viền nhìn đôi mắt đẹp hơn, nhưng không biết là phun thêu mí mắt có đau không? Và sau khi phun thêu thì có phải nghỉ dưỡng không, rất mong được giải đáp câu hỏi này, xin cảm ơn?

pphun mí mắt có đau không

 

Trả lời:

Chào bạn, Thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau. Từ lâu phun thêu mí mắt là 1 trong những phương pháp làm đẹp rất phổ biến và hiệu quả trong lĩnh vực phun thêu thẩm mỹ. Đây là phương phun màu tạo viền mí mắt giúp cho đôi mắt nhìn to hơn, cá tính hơn và đặc biệt hỗ trợ rất nhiều trong công đoạn trang điểm của phái đẹp. Tại thẩm mỹ viện Ý Lan phun thêu mí mắt từ lâu đã là 1 trong  những dịch vụ nổi trội được khách hàng tin dùng mỗi khi có nhu cầu phun thêu mí mắt. Công nghệ phun thêu mí mắt tại đây áp dụng phương pháp hiện đại nhất với kỹ thuật mới nhất giúp cho khách hàng sở hữu một đôi mắt đẹp hơn nhờ phương pháp phun mí mắt hàn Quốc.

Đây là một phương pháp phun thêu mới hoàn toàn khác xa với các hình thức phun thêu cũ bởi nó trả lời cho câu hỏi phổ biến của đa số khách hàng  là phun thêu mí mắt có đau không, có lâu lành không? Và hiệu quả ra sao? Tại Ý Lan phương pháp này được thực hiện bởi chuyên gia với tay nghề cao, sử dụng đầu kim thông minh siêu nhỏ, sẽ tìm và phun màu chính xác tuyệt đối, hơn nữa trước khi tiến hành phun thêu mí mắt khách hàng sẽ được thoa 1 lớp emla làm giảm cảm giác khó chịu hay đau rát, cụ thể quy trình sẽ được thực hiện như sau:

-          Bước 1: Chuyên gia thăm khám và tư vấn về kiểu dang, màu sắc

-          Bước 2: Tẩy trang, vệ sinh mí mắt bằng nước muối sinh lý

-          Bước 3: Thoa lớp emla mỏng

-          Bước 4: Chuyên gia tiến hành phun thêu màu cho mí mắt

-          Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

phun mí mắt có đau không

 

Tất cả các quy trình phun thêu mí mắt đều tuân thủ quy trình bài bản và chuyên nghiệp nên khách hàng dường như cảm nhận sự thoải mái trong quá trình phun thêu và có thể tự trả lời câu hỏi phhun thêu mí mắt có đau không mà trước đó còn băn khoăn, hy vọng rằng bạn cũng sẽ trải nghiệm dịch vụ thú vị này tại Thẩm mỹ viện Ý Lan nhé, cảm ơn và thân chào bạn.


Lên đầu