Loading...

Phun thêu chân mày có đau không

Câu hỏi: Đôi lông mày nhạt màu, thưa thớt luôn là trở ngại lớn đối với tôi mỗi lần trang điểm, làm đẹp. Chính vì vậy, tôi đang có ý định đi phun thêu chân mày tại thẩm mỹ viện Ý Lan nhưng lại rất sợ đau. Ý Lan có thể cho tôi biết thẩm mỹ viện thực hiện phun thêu chân mày có đau không và giá cả dịch vụ này ở đây như thế nào? Rất cảm ơn Ý Lan trả lời câu hỏi trên của tôi! (Vũ Ngọc Huyền Thương, 28 tuổi, Bắc Ninh)

 

phun thêu chân mày có đau không

Trả lời:

Bạn Huyền Thương thân mến!

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện. Về câu hỏi phun thêu chân mày có đau không của bạn, Ý Lan xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ viện Ý Lan xin khẳng định với bạn Huyền Thương, phun thêu chân mày tại thẩm mỹ viện hoàn toàn không gây đau rát.

Tại Ý Lan, phun thêu chân mày đang được thực hiện bằng hai công nghệ là phun thêu chân mày tán bột kiểu dáng Hàn Quốc và phun thêu chân mày 3D. Hai công nghệ này sử dụng mũi kim thông minh nhẹ nhàng tác động vào vùng chân mày cần điều trị, xuôi theo chiều chân mắt nên rất nhẹ nhàng, không gây đau rát hay chảy mày vùng chân mày.

phun thêu chân mày có đau không

Không những vậy, kĩ thuật 3D cho phép mũi kim tác động một cách chính xác lên vị trị đã đánh dấu, tạo kết quả chất lượng nhật sau một thời gian ngắn. Đặc biệt, trước khi điều trị, khách hàng sẽ được thoa một lớp emla nên vùng chân mày nên trong quá trình phun thêu sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái.

Ngoài ra điểm tiến bộ trong công nghệ phun thêu chân mày 3D chính là việc điều chỉnh màu sắc chân mày phù hợp với tông da và hình dáng khuôn mặt của khách hàng. Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi phun thêu chân mày có đau không.

Còn về câu hỏi phun thêu chân mày giá bao nhiêu của bạn, thẩm mỹ viện Ý Lan xin trân trọng mời bạn đến địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi đến số hotline 0967.11.66.33 để nghe tư vấn viên hướng dẫn cụ thể.

Thẩm mỹ viện Ý Lan hi vọng sẽ mang lại cho bạn Huyền Thương cặp lông mày thanh tú và quyến rũ


Lên đầu