Loading...

Dáng lông mày ngang như thế nào là đẹp và “chuẩn” nhất?

Vẫn là xu hướng làm đẹp “hot” nhất hiện nay nên dáng lông mày ngang được nhiều chị em lựa chọn để thay đổi phong cách và cá tính của bản thân. Tuy nhiên, lông mày ngang thế nào mới là đẹp và chuẩn nhất?

Dáng lông mày ngang như thế nào là đẹp và “chuẩn” nhất?
Dáng lông mày ngang như thế nào là đẹp và “chuẩn” nhất?

Chuẩn dáng lông mày ngang

Lông mày ngang “chuẩn” là kiểu lông mày có bản lớn, dáng mày thường thẳng trên một đường mà không có độ cong. Phần đuôi lông mày có thể xuôi, nằm ngang hoặc vếch chéo so với đuôi mắt và có độ “bay” rất nhẹ nhàng.

Với kiểu dáng tự nhiên nên dáng lông mày ngang cũng có thể biến tấu đi một chút, không còn nguyên bản như trước để phù hợp hơn với nhiều chị em.

Dáng lông mày ngang như thế nào là đẹp và “chuẩn” nhất?
Dáng lông mày ngang cần được thực hiện theo một chuẩn mực nhất định

Phù hợp với khuôn mặt

Làm lông mày quan trọng nhất là cần phù hợp với khuôn mặt. Lông mày quá ngắn hoặc quá dài không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp mà còn khiến cho các chị em cảm thấy tự ti khi giao tiếp.

Khuôn mặt mỗi người là không giống nhau. Có người mặt vuông, mặt dài, mặt tròn…và phun thêu lông mày ngang cũng cần phù hợp với cả các bộ phận, đường nét khác sao cho phù hợp nhất. May mắn là lông mày ngang có thể dung hòa tất cả điều đó. Nếu không chọn được dáng lông mày ngang nguyên bản, bạn nên chọn lông mày ngang biến tấu đi một chút là dễ dàng xinh đẹp và tỏa sáng.

Dáng lông mày ngang như thế nào là đẹp và “chuẩn” nhất?
Lông mày ngang cũng cần phù hợp với khuôn mặt

Màu sắc phù hợp với màu da, tóc, lứa tuổi…

Ngoài ra, khi chọn dáng lông mày ngang, bạn cần lưu ý đến màu sắc cũng như độ đậm nhạt của chúng. Hiện nay có nhiều màu được yêu thích như nâu tây, nâu chocolate, nâu đen…nhưng cũng cần căn cứ vào cả màu da, màu tóc, lứa tuổi và sở thích để lựa chọn.

Để có được dáng lông mày ngang đẹp và chuẩn nhất hiện nay, bạn cần lựa chọn những địa chỉ làm đẹp uy tín, chuyên viên có tay nghề cao như thẩm mỹ viện Ý Lan để sở hữu nét đẹp tự nhiên cho khuôn mặt luôn hài hòa, cân đối.

THẨM MỸ VIỆN Ý LAN

Địa chỉ: 100 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0967.11.66.33 hoặc 04.32.889.666

Facebook: https://www.facebook.com/thammyvienYlan/


Lên đầu