Loading...

Địa chỉ thẩm mỹ viện phun thêu chân mày đẹp nhất Hà Nội

Thẩm mỹ viện phun thêu chân mày đẹp nhất Hà Nội, bạn đã biết chưa? “Mi thanh mục tú” chính là một tiêu chí đánh giá vẻ đẹp của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng may mắn sở hữu cặp chân mày đẹp như ý muốn. Ngày nay, với công nghệ, kỹ thuật làm đẹp phát triển nhanh chóng, thẩm mỹ viện Ý Lan, số 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội đã trở thành một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện phun thêu chân mày đẹp hàng đầu tại Hà Nội.

tham-my-vien-phun-theu-chan-may-1
Địa chỉ thẩm mỹ viện phun thêu chân mày đẹp nhất Hà Nội

Phun thêu lông mày theo công nghệ Hàn Quốc

Là kỹ thuật sử dụng máy phun thêu hiện đại có gắn đầu kim siêu nhỏ, có tác dụng trải đều mực lên chân mày, giúp bạn có được cặp lông mày đẹp tự nhiên mà không cần mất thời gian kẻ chì mỗi ngày. Hơn thế nẵ, mũi kim được sử dụng khi phun thêu lông mày Hàn Quốc rất chính xác và nhỏ, xuôi theo chiều dài đuôi mắt nên rất nhẹ nhàng, không hề gây tổn thương cho những vùng da xung quanh. Hiện tại, phun thêu lông mày Hàn Quốc đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

tham-my-vien-phun-theu-chan-may-2
Phun thêu lông mày là giải pháp giúp phái đẹp cải thiện đôi lông mày nhợt nhạt của mình

Phun thêu lông mày ở đâu đẹp

Phun thêu lông mày là giải pháp giúp phái đẹp cải thiện đôi lông mày nhợt nhạt của mình. Để tìm được địa chỉ phun thêu lông mày Hàn Quốc đẹp tại Hà Nội, bạn nên tuân thủ những tiêu chí lựa chọn sau đây:

  • Địa chỉ đó phải có giấy phép hoạt động kinh doanh.
  • Quá trình phun thêu phải sử dụng công nghệ tiên tiến, chất liệu mực tốt nhất, đảm bảo an toàn, hiệu quả.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm.
  • Quy trình phun thêu thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn của bộ y tế.
  • Phản hồi tốt của khách hàng đã thực hiện phun thêu lông mày trước đó.
tham-my-vien-phun-theu-chan-may-3
Thẩm mỹ viện Ý Lan là một thương hiệu phun thêu lông mày đẹp nổi tiếng mà bạn nên lựa chọn hiện nay.

Địa chỉ thẩm mỹ viện phun thêu chân mày đẹp nhất Hà Nội

Thẩm mỹ viện Ý Lan là một thương hiệu phun thêu lông mày đẹp nổi tiếng mà bạn nên lựa chọn hiện nay. Bởi thẩm mỹ viện Ý Lan là một trong số ít địa chỉ làm đẹp đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Đồng thời, tất cả các dịch vụ phun thêu chân mày đều được thực hiện trực tiếp bởi Giám đốc Trần Ngọc Lan, người đã có gần 20 năm kinh nghiệm làm đẹp và từng tu nghiệp tại Singapore.

Không chỉ là thẩm mỹ viện đạt tiêu chuẩn tại Việt Nam, đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, Ý Lan còn áp dụng công nghệ phun thêu đỉnh cao, mang đến cho khách hàng đôi lông mày thanh tú, đẹp tinh tế trong từng đường nét và phù hợp với xu hướng làm đẹp hiện nay.

tham-my-vien-phun-theu-chan-may-4
Kết quả sau khi phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Ý Lan

Kết quả sau khi phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Ý Lan

Sau khi phun thêu lông mày tại thẩm mỹ viện Ý Lan, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng lông mày đẹp mềm mại, tự nhiên, màu sắc đa dạng, hài hòa với khuôn mặt. Thời gian thực hiện một cặp phun thêu lông mày nhanh chóng, không sưng, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Chất lượng mực xăm nhập khẩu, lên màu chuẩn, an toàn cho cơ thể và không đau rát.

Với những thông tin hữu ích trên đây, hy vọng rằng phái Đẹp có thể lựa chọn được địa chỉ phun thêu chân mày đẹp tự nhiên tại Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Hotline: 1900.6288/0967.11.66.33


Lên đầu