Loading...

Giảm tàn nhang sau sinh

Phụ nữ sau khi sinh nở thường gặp phải rất nhiều vấn đề về sức khỏe và sắc đẹp, đặc biệt là về cân nặng và làn da. Sau khi sinh phụ nữ thường gặp phải tình trạng tàn nhang rất đậm màu, để giảm tàn nhang sau sinh, ngoài các phương pháp giảm tàn nhang từ thiên nhiên bạn có thể tham khảo phương pháp trị tàn nhang bằng ánh sáng.

giảm tàn nhang sau sinh
Giảm tàn nhang sau sinh

Phụ nữ sau khi sinh thường hay bị tàn nhang

Đối với phụ nữ, khi mang thai, nội tiết tố thay đổi kéo theo rất nhiều vấn đề về sức khỏe,đặc biệt điều này ảnh hưởng đến sắc thái của làn da. Với một số người thì da dễ bị nổi mụn và để lại sẹo, cũng có người thì gặp phải tình trạng da bị nổi mẩn ngứa, nhưng đa số nhất vẫn là tình trạng da bị tàn  nhang.

Các vết đốm nâu trên da trở nên đậm màu, to dần và dày đặc trên bề mặt da, khiến cho làn da không còn tươi tắn, nhìn chị em già hơn so với tuổi thật.

giảm tàn nhang sau sinh
Giảm tàn nhang bằng cách đắp mặt nạ

Để khắc phục điều này chị em thường tìm đến với các phương pháp giúp giảm tàn nhang sau sinh đơn giản và dễ làm như: sử dụng các loại mặt nạ từ thiên nhiên như đu đủ, lô hội, trứng gà... với hy vọng làm mờ vết tàn nhang. Tuy nhiên để chữa trị hiệu quả cần có 1 phương pháp điều trị chuyên sâu hơn, bởi các sắc tố tàn nhang khi đã xuất hiện sẽ ăn sâu vào lớp biểu bì, ngày càng đậm màu hơn, khi sử dụng các loại mặt nà chỉ có thể tác động lên bề mặt mà không thể chữa trị sắc thái tàn nhang.

Giảm tàn nhang sau sinh bằng ánh sáng Yag Qswich

Đây là công nghệ chữa tàn nhang an toàn và vô cùng hiệu quả, nó hội tụ tất cả các ưu điểm vượt trội đối với việc chữa trị tàn nhang.  Công nghệ này đã được kiểm chứng về chất lượng và tính an toàn của các tổ chức uy tín như cơ quan an toàn, thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ, chứng nhận CE của châu Âu…

giảm tàn nhang sau sinh
Giảm tàn nhang sau sinh bằng Yag Qswich

Với cơ chế hoạt động của ánh sáng khi các hạt gây tàn nhang hấp thu ánh sáng Yag chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài, các sắc tố tàn nhang sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất khỏi về mặt da.

Hiệu quả sau khi chữa tàn nhang bằng công nghệ ánh sáng Yag Qswich: Chữa tàn nhang hiệu quả, làn da mịn màng, sáng trắng, không đau rát hay kích ứng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu