Loading...

Giảm mỡ vùng bụng dưới

Đối với nhiều người, đặc biệt là những người làm việc văn phòng thì tình trạng béo bụng rất phổ biến, với đặc tính ngồi nhiều và ít vận động đã khiến cho tình trạng mỡ bụng càng gia tăng. Vậy bí quyết nào để giảm mỡ vùng bụng dưới hiệu quả, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé

giảm mỡ vùng bụng dưới
giảm mỡ vùng bụng dưới

Nguyên nhân gây tình trạng tích tụ mỡ bụng dưới

  • Tình trạng stress: Khi bị stress, cơ thể luôn luôn có cảm giác mệt mỏi, những giấc ngủ xấu dần, làm gián đoạn việc sản xuất leptin, các hoocmôn giúp điều chỉnh sự thèm ăn và chuyển hóa. Chính vì vậy những người bị stress luôn ăn nhiều hơn và thèm chất béo từ đồ ăn nhẹ hơn. từ đó dẫn đến tình trạng tích tự mỡ
giảm mỡ vùng bụng dưới
giảm mỡ vùng bụng dưới

  • Đặc thù công việc ngồi nhiều: Theo thói quen và công việc, người Việt Nam thường có xu hướng ngồi nhiều , điển hình là những công việc như nhân viên văn phòng, người bán ngoài các chợ, cửa hàng…chính vì vậy mà tình trạng béo bụng thường xảy ra.
  • Do thói quen ăn uống nhiều tinh bột và chất đường: Đây là hai loại thức ăn dễ gây tình trạng béo bụng thừa cân nhất nếu như bạn ăn nhiều và không có kế hoạch luyện tập thể thao.

Giảm mỡ vùng bụng dưới bằng công nghệ ánh sáng cac bon:

giảm mỡ vùng bụng dưới
giảm mỡ vùng bụng dưới

Đây là công nghệ giảm béo bằng ánh sáng rất hiệu quả và đang là xu hướng lựa chọn của nhiều người, công nghệ này ưu việt bởi:

  • Quy trình giảm béo không cần phẫu thuật
  • Không tốn nhiều thời gian
  • Hiệu quả nhanh chóng và ngăn chặn mỡ tích tụ lại

Giảm béo bằng ánh sáng I – Lipo được thực hiện bởi sự kết hợp của nhiều công đoạn như: Matxa kem tiêu mỡ nguồn gốc thảo dược, chiếu ánh sáng sinh học có tác dụng phá hủy mô mỡ, làm mềm và đào thải chúng qua con đường tự nhiên.

giảm mỡ vùng bụng dưới
giảm mỡ vùng bụng dưới

Đặc biệt hơn, khác với các phương pháp giảm béo thông thường khác thường để lại tình trạng da bị chảy xệ, công nghệ I – Lipo sẽ giúp cho làn da săn chắc và mịn màng không dấu hiệu của nhăn da hay chảy xệ.

Với thao tác chuyên nghiệp từ chuyên viên được đào tạo bài bản , kết hợp với công nghệ giảm béo hiện đại nhất hiện nay, lớp mỡ tích tụ lâu ngày sẽ được thổi bay chỉ trong duy nhất 1 liệu trình thực hiện. Giảm mỡ vùng bụng dưới bằng công nghệ I – Lipo hiện đại này đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/ . Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu