Loading...

Giảm mỡ bụng dưới rốn

Vòng 2 săn chắc và thon gọn là mơ ước của hàng triệu cô gái. Nhưng chế độ dinh dưỡng hay lười luyện tập khiến cơ thể tích lũy mỡ thừa khiến chị em mất tự tin vào vóc dáng? Vậy làm thế nào để nhanh chóng giảm mỡ bụng dưới rốn một cách hiệu quả? Khám phá ngay những mẹo hay sau đây nhé.

Nửa ly nước lọc trước bữa ăn

Nước lọc có tác dụng hiệu quả trong việc kích thích tiêu hóa và thải độc ra khỏi cơ thể. Nửa cốc nước lọc trước bữa ăn là cách giảm mỡ bụng dưới rốn nhanh chóng và hiệu quả. Nước lọc sẽ tạo cảm giác no ảo khiến bạn bớt cảm giác thèm ăn đồng thời khiến bạn no lâu hơn.

Giảm mỡ bụng dưới rốn
Giảm mỡ bụng dưới rốn

Nên uống 200ml nước lọc trước bữa ăn khoảng 30’ và chia thành những ngụm nhỏ. Kiên nhẫn áp dụng phương pháp này, mỡ bụng dưới rốn sẽ giảm nhanh chóng đồng thời giúp bạn duy trì làn da đẹp, căng mịn.

Bổ sung chất xơ

Thức ăn chứa tinh bột, nhiều dầu mỡ hay lượng đường cao chính là thủ phạm dẫn đến vòng 2 kém săn chắc. Vì vậy, bổ sung chất xơ trong bữa ăn sẽ giúp bạn no lâu, giảm cảm giác thèm ăn từ đó nhanh chóng giảm mỡ. Cách giảm mỡ bụng dưới rốn bằng phương pháp dinh dưỡng này được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả.

Giảm mỡ bụng dưới rốn
Giảm mỡ bụng dưới rốn

Nên thay thế một phần bữa ăn bằng các loại trái cây và rau xanh. Để quá trình hấp thu không bị nhàm chán, bạn nên thường xuyên thay đối thực đơn cho phong phú. Một mẹo nhỏ đó là các loại trái cây có màu sắc tươi sáng sẽ giúp bạn giảm béo nhanh hơn.

Sử dụng công nghệ giảm mỡ thông minh

Áp dụng công nghệ giảm mỡ là giảm mỡ bụng dưới rốn được nhiều khách hàng yêu thích. Hiệu quả cao, an toàn và nhanh chóng là những tiêu chí thuyết phục người dùng. Hiện nay, công nghệ giảm mỡ thông minh ELS 20 sử dụng sóng ánh sáng sinh học hóa lỏng mỡ thừa sau đó nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể.

Giảm mỡ bụng dưới rốn
Giảm mỡ bụng dưới rốn

Với công nghệ này khách hàng sẽ giảm được chính xác số lượng mỡ thừa như ý muốn lấy lại số đo mơ ước. Đặc biệt, liệu trình giảm béo không cần phẫu thuật giúp khách hàng hoàn toàn sinh hoạt bình thường ngay sau khi giảm béo.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/ . Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu