Loading...

Giảm mỡ bụng cấp tốc cho nam

Đối với nam giới việc sở hữu cơ bụng săn chắc 6 múi là niềm tự hào và đáng mơ ước. Phái mạnh luôn mong muốn và hướng tới vẻ đẹp chuẩn mực đó. Tuy nhiên vì nhiều yếu tố mà các quý ông chưa thể đạt được, và tình trạng tích tụ mỡ bụng còn rất phổ biến. Chính vì vậy mà phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc cho nam là 1 trong những bí quyết được tìm kiếm nhiều nhất.

giảm mỡ bụng cấp tốc cho nam

Tập thể hình – Phương pháp giảm mỡ bụng phổ biến dành cho phái mạnh:

Có thể nói đa phần các quý ông khi lui tới phòng tập thể hình đều có mong ước và mục đích là làm sao có được thân  hình sưn chắc và hoàn hảo nhất. Với đàn ông thì 1 thân hình săn chắc và lý tưởng là 1 thân hình với các cơ bắp nổi cuộn và cơ bụng kg ngấn mỡ.

Tuy nhiên do yếu tố công việc, việc kiểm mất kiểm soát cân nặng cũng như việc sử dựng rượu bia nhiều gây ra tình trạng tích tụ mỡ  bụng của các quý ông ngày 1 tăng nhanh và nhu cầu tìm hiểu phương pháp  giảm mỡ bụng cấp tốc cho nam là nhu cầu thiết yếu.

Tập thể hình là 1 phương pháp với các động tác nhằm làm giảm mỡ, tập liên tục trong những khoảng thời gian nhất định. Qua đó các mô mỡ bị tác động sẽ bị dần được xóa bỏ tùy vào cường độ cũng như kỹ thuật của nguười tập.

Công nghệ giảm béo I –Lipo  - phương pháp  giảm mỡ bụng cấp tốc cho nam:

I – Lipo là công nghệ giảm béo tiên tiến của ngành thẩm mỹ. Đặc biệt đây là công nghệ giảm béo không cần phẫu thuật. Không xâm lấn sâu.

Công nghệ giảm béo I – Lipo là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng Laser và phương pháp massage lực tâm. Sự kết hợp hoàn hảo mang đến hiệu quả giảm béo hiệu quả và tuyệt đối an toàn.

Đó là sự kết hợp giữa Laser công suất thấp và Massage áp lực tâm: Với sự tác động của matxa bằng kem giảm béo mỡ bụng, sự tác động của ánh sáng sinh học, các mô mỡ sẽ bị làm cho lỏng lẻo và bị phá hủy rồi đưa ra ngoài cơ thể bằng bài tiết , bốc hơi tại chỗ.

Tiêu chí của phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc cho nam bằng công nghệ I- Lipo:

  • Giảm chính xác lượng mỡ đã khoanh vùng
  • Sử dụng bước sóng ánh sáng không phẫu thuật.
  • Vùng bụng phẳng và thon gọn nhờ mạng lưới collagen được thành lập
  • Kiểm soát lượng mỡ không tái phát..
giảm mỡ bụng cấp tốc cho nam

Chắc chắn đây là phương pháp giảm mỡ bụng cấp tốc mà bất cứ quý ông nào cũng hài lòng. Công nghệ giảm béo I – Lipo độc quyền tại Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu