Loading...

Giảm mỡ bụng bằng dầu dừa

Dầu dừa từng làm nên cơn sốt trong năm 2014 bởi tác dụng làm đẹp phong phú và hiệu quả cao. Nếu khao khát có được vòng eo con kiến mơ ước mà không có nhiều thời gian tập luyện thì bạn đừng bỏ qua cách giảm mỡ bụng bằng dầu dừa nhé. Hãy khám phá ngay công dụng giảm mỡ nhanh chóng từ dầu dừa.

1 thìa dầu dừa mỗi ngày

Là một trong những cách giảm mỡ được yêu thích của phụ nữ Đông Nam Á. Cách giảm mỡ bụng bằng dầu dừa được coi là một trong những thần dược thu nhỏ vòng 2 hiệu quả. Thành phần của dầu dừa hàm chứa lượng tinh dầu tự nhiên và chất béo hữu cơ, các thành phần này hỗ trợ quá trình tiêu hóa và đốt cháy kalo tự nhiên nhanh chóng.

Giảm mỡ bụng bằng dầu dừa

Bên cạnh đó, các nhà khoa học cũng chỉ ra rằng, một thìa dầu dừa mỗi ngày còn hỗ trợ hiệu quả cho quá trình  bài tiết và chăm sóc da hoàn hảo. Để tăng cường hiệu quả từ phương pháp này, bạn hãy chọn địa chỉ bán dầu dừa uy tín.

Massage với dầu dừa

Liệu pháp massage để giảm béo đã trở nên quen thuộc với phái đẹp. Tuy nhiên, cách giảm mỡ bụng bằng dầu dừa kết hợp với massage thì không phải ai cũng biết. Trong cách giảm mỡ náy, dầu dừa đóng vai trò như chất dẫn xuất hỗ trợ đốt cháy kalo tự nhiên một cách nhanh chóng.

Giảm mỡ bụng bằng dầu dừa

Nên kiên trì massage bụng với dầu dừa 1 lần/ ngày với thời gian 20’ để nhanh chóng thu được kết quả. Nên thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ để thu được hiệu quả như mong muốn.

Salad trộn dầu dừa

Nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian để massage bụng với dầu dừa thì hãy áp dụng cách giảm mỡ bụng bằng dầu dừa trộn salad. Bản thân quá trình ăn salad đã giúp bạn quản lý lượng kalo nạp vào cơ thể mỗi ngày, trong khi đó dầu dừa giúp quá trình tiêu hóa dễ ra nhanh chóng. Lượng chất béo tự nhiên trong dầu dừa sẽ giúp bạn no lâu và giảm cảm giác thèm ăn để duy trì vóc dáng thon thả như ý muốn.

Giảm mỡ bụng bằng dầu dừa

Cách thực hiện: trộn dầu dừa với salad và ăn 1 lần trong ngày. Có thể ăn kèm bánh mỳ hay các loại thực phẩm khác để thay đối khẩu vị.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu