Loading...

Giảm mỡ bụng bằng chè xanh

Từ lâu chè xanh là 1 trong những loại lá có rất nhiều tác dụng với sức khỏe con người,  việc giảm mỡ bụng bằng chè xanh cũng cho hiệu quả rất tuyệt vời. Hãy cung Thẩm mỹ viện Ý Lan tìm hiểu phương pháp này nhé.

giảm mỡ bụng bằng chè xanh

Chè xanh và những tác dụng tuyệt vời với sức khỏe:

- Phòng chống ung thư: Khi khô, các lá chè xanh chứa nhiều tanin mà thành phần chính là EpiGalloCatechic Gallat (gọi tắt là EGCG) có tác dụng chống khối u và ngăn cản sự phát triển của các tế bào ung thư. Tạp chí quốc tế về ung thư năm 1997 đã phát hiện rằng khi người ta càng uống nhiều chè xanh (khoảng 6 chén mỗi ngày) thì việc bảo vệ chống vài loại ung thư, nhất là ung thư liên quan đến hệ dạ dày, ruột cũng như với ung thư vú (nghiên cứu của Aichi Cancer Center của Nhật Bản).

- Kháng sinh tự nhiên, giúp cơ thể chống lại mệt mỏi và ngăn ngừa cảm cúm rất tốt. Trong lá chè xanh có thành phần xalanh, 1 trong những chất có tác dụng tốt trong phòng ngừa 1 số bệnh tật

- Chè xanh có tác dụng giảm béo hiệu quả: Cafein chè xanh và chất Tanin có tác dụng lâu bền đối với việc thải chất mỡ và các độc tố. Người ta đã công nhận là có tác dụng lợi tiểu và chống việc giữ nước, chính vì thế nó giúp cơ thể hạn chế sự tích lũy mỡ thừa hiệu quả.

giảm mỡ bụng bằng chè xanh

Giảm mỡ bụng bằng chè xanh – Bí quyết làm đạp của nhiều người:

+ Chè xanh kết hợp với chanh tươi: Cho 1 lượng lá trà vừa đủ (không vò nát mà cắt nhỏ hoặc vò nhẹ) vào ấm hoặc ly có nắp, cho một vài hạt muối tinh. Để nước trà được xanh và thơm nên tráng trà bằng cách đổ nước sôi vào trà sau đó đổ nước đầu đi. Tiếp tục cho nước đun sôi vào và đợi khoảng 5 phút đến 10 phút tùy từng người muốn uống đặc hoặc loãng.

+ Chè xanh với mật ong: LÀ chè tươi rửa sạch, không vò nát, đem sắc lấy nước , sau đó pha với 1 thìa mật ong, dùng vào sau mỗi bữa ăn sẽ có tác dụng ngăn cơ thể hấp thụ chất béo và chất đường có trogn thức ăn hiệu quả.

giảm mỡ bụng bằng chè xanh

Mặc dù việc giảm mỡ bụng bằng chè xanh đươn giản và dễ làm nhưng chưa thực sự là biện pháp giúp giảm mỡ hiệu quả, bởi lượng mỡ tích tụ dưới da lau ngày nếu không được tác động và có biện pháp xử lý thông minh sẽ rất khó khăn để loại bỏ. Tại Thẩm mỹ viện Ý lan, áp dụng phương pháp giảm béo bằng ánh sáng I- Lipo không cần phẫu thuật cho hiệu quả giảm mỡ an toàn và hiệu quả tối đa.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 3557973

Lên đầu