Loading...

Giảm mỡ bụng bằng cách xoa bụng

Bạn có tin những động tác xoa bụng nhẹ nhàng mang lại tác dụng giảm mỡ nhanh chóng hay không? Các huấn luyện viên thể hình đã chỉ ra rằng giảm mỡ bụng bằng cách xoa bụng kích thích đốt cháy kalo đồng thời mang lại cơ bụng săn chắc nữa đấy. Phương pháp này là một trong những cách giảm mỡ được phái đẹp cực kỳ yêu thích.

Xoa bụng mỗi ngày

Trong dân gian giảm mỡ bụng bằng cách xoa bụng đã trở nên quen thuộc. Ngày nay, phương pháp này đã được phát triển thành những kỹ thuật massage cao cấp và đa dạng. Xoa bụng mang lại tác dụng giảm mỡ nhờ quá trình kích thích đốt cháy kalo tự nhiên giúp loại bỏ lượng mỡ thừa tại vòng 2.

Giảm mỡ bụng bằng cách xoa bụng

Cách thực hiện: xoa bụng trước khi đi ngủ trong 20’. Nên xoa bụng theo chiều kim đồng hồ sau đó thực hiện ngược lại để tăng cường hiệu quả. Kiên trì thực hiện phương pháp này, bạn sẽ cảm nhận được vòng 2 thon gọn và săn chắc bất ngờ đấy.

Xoa bụng kết hợp tinh dầu

Nếu muốn giảm mỡ bụng bằng cách xoa bụng trở nên thú vị hơn. Bạn có thể kết hợp liệu pháp này với một chút tinh dầu tự nhiên. Các chuyên gia Da liễu đã chỉ ra rằng: trong kỹ thuật massage, tinh dầu đóng vai trò như một chất dẫn xuất kích thích quá trình đốt cháy kalo một cách nhanh chóng.

Giảm mỡ bụng bằng cách xoa bụng

Bạn nên lưu ý tìm mua các loại tinh dầu tự nhiên và có vị ấm như: gừng, gỗ đàn hương, quế để tăng cường hiệu quả giảm mỡ. Đồng thời nên thực hiện giảm mỡ bụng bằng cách xoa bụng với tinh dầu vào buổi sáng để tinh thần thêm hứng khởi. Nên thực hiện 2 lần/ tuần để thu được hiệu quả tốt nhất.

Xoa bụng với chanh tươi

Đây là giảm mỡ bụng bằng cách xoa bụng dành cho làn da rạn và hơi sẫm màu. Hàm lượng acid trong chanh tươi sẽ nhanh chóng lấy lại làn da sáng khỏe đồng thời đấy nhanh quá trình giảm mỡ.

Giảm mỡ bụng bằng cách xoa bụng

Cách thực hiện: vắt nước ép 1 quả chanh tươi. Sau đó kết hợp giữa xoa bụng với nước cốt chanh. Lưu ý: massage nhẹ nhàng để tránh tổn thương da. Tùy theo lượng mỡ bụng cũng như màu sắc da để sử dụng hàm lượng chanh tươi cho phù hợp.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333 


Lên đầu