Loading...

Giảm béo bụng ở phụ nữ

 Với đặc điểm cơ thể dễ tích mỡ cũng như lượng mỡ nhiều hơn nam giới, vấn đề béo bụng đã trở thành cơn ác mộng đối với các chị em. Vậy làm thế nào để tạm biệt mỡ thừa và sở hữu vòng eo con kiến đáng mơ ước? Hãy nghiên cứu và áp dụng ngay những cách giảm béo bụng ở phụ nữ siêu hiệu quả dưới đây nhé.

Giảm béo bằng ánh sáng

Tại Châu Âu, liệu pháp giảm béo bằng ánh sáng đã không còn quá xa lạ. Đây là phương pháp nhanh chóng giúp phái đẹp lấy lại vòng eo thon thả và săn chắc chỉ trong một thời gian ngắn. Đặc biệt, phương pháp này rất phù hợp với các chị em muốn loại bỏ lượng mỡ thừa lớn mà không cần phải phẫu thuật.

Giảm béo bụng ở phụ nữ

Liệu trình giam béo ánh sáng nổi tiếng với hai công nghệ: I – Lipo và ELS 20. Công nghệ đã được kiểm định và chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ. Cách giảm béo bụng ở phụ nữ phù hợp với cuộc sống hiện đại không có nhiều thời gian. Áp dụng phương pháp này các chị em sẽ lấy được số đo vòng eo như ý muốn mà không phải kiêng khem mất thời gian.

Giảm mỡ với thực phẩm

Đối với những chị em không có nhiều thời gian thì kết hợp ăn uống và giảm cân luôn là sự lựa chọn hoàn hảo. Các nghiên cứu khoa học cũng đã chỉ ra rằng, xu hướng ăn uống tác động rất lớn vào quá trình tích lũy mỡ thừa trên cơ thể. Bởi vậy, muốn có vòng eo đẹp như ý muốn hãy chú ý đến thực đơn hàng ngày.

Giảm béo bụng ở phụ nữ

Một trong những lời khuyên nên áp dụng triệt để, đó chính là: tăng cường rau xanh, trái cây và hạn chế các loại thực phẩm nhiều dầu mỡ và chứa nhiều đường. Thói quen ăn uống khoa học chính là chìa khóa giảm béo bụng ở phụ nữ nên lưu ý và áp dụng triệt để.

Thường xuyên vận động

Để loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể cách hiệu quả nhất là vận động đốt cháy kalo tích cực. Các bài tập thể dục như: chạy bộ, nhảy dây, đạp xe… luôn được các chuyên gia thể hình khuyến khích chị em tập luyện. Ngoài việc đốt cháy mỡ thừa hiệu qảu, các phương pháp này còn giúp duy trì một thân hình dẻo dai và tinh thần sảng khoái.

Giảm béo bụng ở phụ nữ

Nếu như không có nhiều thời gian để áp dụng các bài tập một cách thường xuyên. Hãy tăng cường vận động thể chất: đi cầu thang bộ, làm việc nhà… để giảm mỡ một cách tích cực. Vì vậy, để giảm béo bụng ở phụ nữ thành công hãy luôn ghi nhớ công thức vận động thường xuyên.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu