Loading...

Giảm béo bụng nhanh và hiệu quả

Thừa cân, béo bụng là tình trạng không ai mong muốn, để cải thiện tình trạng này nhiều người thường tìm kiếm các phương pháp giảm béo đơn giản, dễ làm tại nhà, để giảm béo bụng nhanh và hiệu quả bạn có thể tham khảo phương pháp giảm béo bằng ánh sáng công nghệ I – Lipo.

giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả

Giảm béo không đau, không phẫu thuật

Có thể nói mỗi khi nhắc đến việc giảm béo, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sự không an toàn, không hiệu quả hoặc mất thời gian... tuy nhiên đó là quan niệm không còn hợp thời nữa, bởi giờ đây khi công nghệ thẩm mỹ đã phát triển vượt bậc, mang lại cho con người nhiều sự lựa chọn hơn.

Giảm béo không đau, không phẫu thuật là công nghệ giảm béo bằng ánh sáng, là sự hoạt động của các bước sóng và cơ chế kích hoạt các mô mỡ tự phân hủy, việc giảm béo bằng ánh sáng sẽ mang lại những hiệu quả hơn cả mong đợi.

giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả

Giảm béo  bụng nhanh và hiệu quả bằng công nghệ I – Lipo

Đây thực sự là thành tựu lớn trong ngành công nghệ thẩm mỹ. Công nghệ giảm béo I – Lipo là sự kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng Laser và phương pháp massage lực tâm. Sự kết hợp hoàn hảo mang đến hiệu quả giảm béo hiệu quả và an toàn.

I – Lipo phát ra ánh sáng Laser công suất thấp tạo tín hiệu dẫn truyền hóa học tại tế bào mỡ. Tế bào mỡ được phân hủy thành acid béo tự do và glycerol sau đó sẽ được đưa ra ngoài qua màng tế bào. Cơ chế ánh sáng cho phép giảm lượng mỡ thừa chính xác như ý muốn.

Chỉ sau lần đầu tiên khách hàng có thể cảm nhận được hiệu quả mà công nghệ giảm béo này mang lại:

giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả
- Giảm chính xác vị trí cần giảm béo

- Vùng bụng phẳng và không có dấu hiệu chảy sệ sau khi giảm béo

- Kiểm soát lượng mỡ có thể tái phát.

- Sử dụng các bước sóng ánh sáng không cần phẫu thuật.

- Liệu trình nhanh chóng.

Đây thực sự là phương pháp giảm giảm béo bụng nhanh và hiệu quả  mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng bởi nó không có bất kỳ kích ứng nào đối với cơ thể.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu