Loading...

Giảm béo bụng nhanh nhất trong một tuần

Theo quan điểm thông thường, giảm béo là quá trình vất vả đòi hỏi sự kiên nhẫn không hề nhỏ. Tuy nhiên, với cách giảm béo bụng nhanh nhất trong một tuần sau đây bạn hoàn toàn tự tin lấy lại vóc dáng săn chắc chỉ sau một thời gian ngắn. Phương pháp siêu hiệu quả này đã chinh phục hàng triệu chị em phụ nữ.

Bước đột phá của công nghệ giảm béo thông minh

Khác với các phương pháp thông thường cần nhiều thời gian để đào thải mỡ thừa. Công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 rút ngắn thời gian điều trị tối đa. Có được hiệu quả vượt trội như vậy, công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 đã áp dụng công nghệ giảm mỡ bằng ánh sáng sinh học thông minh. Đây là phương pháp giảm béo bụng nhanh nhất trong một tuần sẽ mang lại hiệu quả như mong muốn.

giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tuần
Công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 giảm béo nhanh chóng chỉ trong 1 tuần

Với những hiệu quả vượt trội, công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 đã được FDA kiểm định và chứng nhận về hiệu quả điều trị. Hiện nay, công nghệ giảm mỡ thông minh này được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Cơ chế hoạt động công nghệ ánh sáng

Công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 linh hoạt áp dụng xung sóng ánh sáng nhiều màu sắc góp phần đẩy nhanh quá trình hóa lỏng mỡ tự nhiên. Đây là phương pháp giảm béo bụng nhanh nhất trong một tuần rút ngắn tối đa thời gian điều trị đồng thời mang lại hiệu quả cao.

giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tuần
Cơ chế giảm béo bằng sóng ánh sáng đa sắc tăng cường hiệu quả

Kích hoạt bằng ánh sáng: chiếu trực tiếp các tia hồng ngoại vào vùng mỡ thừa. Dưới tác động của ánh sáng hồng ngoại, mỡ thừa được hóa lỏng sau đó nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể theo hệ thống bạch huyết.

Liệu pháp đa sắc : cho phép lập trình hóa, cơ chế rung và sử dụng màu sắc trong quá trình điều trị. Theo từng nhịp độ rung có thể xác định được tình trạng sức khỏe của khác hàng từ đó áp dụng cơ chế thích ứng nhất. Tần số rung sẽ đực thiết lập chính xác với cơ địa của từng khách hàng giúp mang lại hiệu quả cao nhất.

Liệu pháp thông minh được đánh giá cao

Hiện nay, phương pháp giảm béo bụng nhanh nhất trong một tuần với công nghệ đa sắc ELS 20 được các chuyên gia thể hình đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như độ an toàn. Với phương pháp này khách hàng sẽ giảm chính xác lượng mỡ thừa mong muốn trong thời gian chỉ 7 ngày.

giảm mỡ bụng nhanh trong 1 tuần
Phương pháp giảm béo được khách hàng yêu thích và chuyên gia đánh giá cao

Bên cạnh đó, kết thúc quá trình giảm mỡ vùng da điều trị không có tình trạng chùng nhão. Bởi sóng ánh sáng thông minh có tác dụng làm săn chắc vùng da điều trị một cách hiệu quả.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu