Loading...

Giảm béo bụng hiệu quả trong ba tuần

Bạn khao khát có được vòng em săn chắc và thon gọn nhưng lại không có nhiều thời gian tập luyện? Đừng quá lo lắng về vấn đề này nhé. Bởi với phương pháp giảm béo bụng hiệu quả trong ba tuần sẽ nhanh chóng giúp bạn cải thiện vấn đề này. Khám phá ngay phương pháp được chị em yêu thích nhé.

Giảm béo ánh sáng thông minh

Bạn đã từng nghe đến phương pháp giảm béo ánh sáng bao giờ chưa? Trên thực tế, công nghệ giảm béo ánh sáng I – Lipo đã trở thành xu hướng được nhiều chị em yêu thích và phổ biến trên toàn thế giới. Đây chính là cách giảm béo bụng hiệu quả trong ba tuần mang lại hiệu quả tuyệt đối với mọi trường hợp đấy nhé.

Giảm béo bụng hiệu quả trong ba tuần
Chỉ với 3 tuần bạn sẽ lấy lại vóc dáng săn chắc và quyến rũ

Dưới tác động của xung sóng ánh sáng, mỡ sẽ được hóa lỏng và nhẹ nhàng đào thải ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng. Chỉ cần 3 tuần cơ thể sẽ loại bỏ được số lượng mỡ dư thừa đồng thời làm săn chắc vùng da điều trị hiệu quả. Phần lớn khách hàng sử dụng phương pháp này đều hài lòng với kết quả thu được.

Hoạt động của công nghệ giảm béo I – Lipo

Ứng dụng sóng ánh sáng sinh học vào quá trình giảm béo thông minh, công nghệ I – Lipo cho phép giảm chính xác lượng mỡ thừa như ý muốn. Cơ chế hoạt động của phương pháp giảm béo bụng hiệu quả trong ba tuần diễn ra như sau:

Giảm béo bụng hiệu quả trong ba tuần
Sóng ánh sáng giảm béo an toàn và nhanh chóng

Laser công suất thấp: Sóng ánh sáng Laser được chiếu trực tiếp lên vùng da cần điều trị. Dưới tác động của sóng ánh sáng sinh học, các tế bào mỡ được phân hủy thành axit béo tự do vfa grycerol. Sau đó, toàn bộ lượng mỡ đã được hóa lỏng sẽ được chuyển hóa ra ngoài cơ thể một cách nhẹ nhàng.

Massage áp lực tâm: các động tác massage có tác dụng làm săn chắc vùng da cần điều trị. Giúp vòng eo trở nên săn chắc và căng mịn hơn. Bởi vậy, dù giảm lượng mỡ đáng kể vùng da không có hiện tượng chùng nhão hay kém săn chắc.

Xu hướng giảm béo an toàn

Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ giảm béo bụng hiệu quả trong ba tuần, I – Lipo đã chinh phục hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Công nghệ này không những rút ngắn thời gian điều trị mà đồng thời tăng cường hiệu quả giảm béo nhanh chóng.

Giảm béo bụng hiệu quả trong ba tuần
Xu hướng giảm béo được nhiều khách hàng lựa chọn

Tại Việt Nam, bạn có thể trải nghiệm công nghệ giảm béo thông minh này tại thẩm mỹ viện Ý Lan. Hiện nay, Ý Lan là địa chỉ duy nhất sở hữu độc quyền công nghệ giảm mỡ thông minh này. Chào mừng năm mới, Ý Lan áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi khủng về giảm béo nhằm mang dịch vụ đến gần hơn với khách hàng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu