Loading...

Giảm béo bụng bằng thực phẩm

Hiện nay với tình trạng thừa cân béo phì đang có chiều hướng gia tăng thì việc lựa chọn các phương pháp giảm béo được tìm kiếm rất nhiều. Nhiều người đã lựa chọn việc giảm béo bụng bằng thực phẩm để áp dụng cho mình.

giảm béo bụng bằng thực phẩm

Giảm béo bụng bằng thực phẩm với thịt gia cầm kết hợp với các loại đậu:

Những thực phẩm thịt gà, đậu và cá chứa nhiều thành phần dinh dưỡng protein, theo như nghiên cứu thì những bạn gái ăn khoảng 120 gr protein mỗi ngày và áp dụng chế độ tập luyện thể dục thường xuyên sẽ giảm được trung bình hơn 10kg trong vòng 4 tháng.

Nhóm thực ăn này cũng giúp giảm bớt mỡ thừa ở vùng bụng hơn so với nhóm thực phẩm chưa carbohydrate.

Điều đặc biệt của các loại thực phẩm này đó là chúng giàu năng lượng nhưng ít mỡ, nên giúp bạn no lâu và ít có cảm giác thèm ăn chính vì thế nó có tác dụng đốt cháy calo nhiều hơn.

Giảm béo bụng bằng thực phẩm với bơ và dầu oliu:

giảm béo bụng bằng thực phẩm

Đây là nhóm thực phẩm giúp chứa nhiều chất béo nhưng cũng giống như thực phẩm chứa nhiều protein, chất béo làm cho bạn có cảm giác nhanh no và sẽ ăn ít, đó là dấu hiệu tốt cho việc giảm cân. Chất béo làm chậm hấp thu carbohydrate trong máu và cũng ổn định lượng đường trong máu, giúp bạn không bị thèm và ăn quá nhiều.

Giảm béo bụng bằng thực phẩm bằng cách sử dụng các loại sữa , bột thực phẩm chức năng có tác dụng hạn chế tối đa lượng đường trong cơ thể , giúp cơ thể vẫn đảm bảo năng lượng nhưng không bị mệt mỏi.

Giảm béo bụng bằng thực phẩm với việc sử dụng các loại canh , súp :

Theo nghiên cứu những bạn gái ăn soup trước mỗi bữa ăn có thể giảm lượng calo của các bữa ăn xuống 20 %. Chính vì thế bạn có thể ăn 1 chút canh, súp nhỏ trước mỗi bữa sáng nhằm hỗ trợ tình trạng thừa cân của mình hiệu quả.

giảm béo bụng bằng thực phẩm

Mặc dù việc  giảm béo bụng bằng thực phẩm có đơn giản và an toàn nhưng thực sự chưa phải là cách tốt nhất để giúp bạn loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể, bởi lượng mỡ thừa tích tụ lâu năm cần có 1 cơ chế giảm mỡ hiệu quả hơn đó là giảm béo bằng công nghệ ánh sáng không cần phẫu thuật, không xâm lấn cấu trúc da mà vẫn giảm cân hiệu quả I –Lipo , công nghệ này đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Ý Lan, mang lại niềm vui cho hàng triệu khách hàng sử dụng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu