Loading...

Giảm béo bụng bằng tập thể dục

Một trong những phương pháp giảm béo được các chuyên gia khuyến khích đó chính là tập thể dục hàng ngày. Không những nhanh chóng đốt cháy lượng kalo, giảm béo bụng bằng tập thể dục còn giúp làm săn chắc vùng da bụng hiệu quả. Nếu bạn không có thời gian đến phòng tập thì đừng lo, những bài tập tại nhà dưới đây sẽ giải quyết vấn đề giúp bạn.

Lắc vòng thường xuyên

Được đánh giá là một trong những bài tập nhanh chóng giảm béo bụng, lắc vòng là bài tập phổ biến được phái đẹp lựa chọn. Theo kết quả nghiên cứu, 1h lắc vòng bạn sẽ tiêu thụ được 700 kalo. Đồng thời làm săn chắc cơ bụng một cách hiệu quả.

Giảm béo bụng bằng tập thể dục

Bạn có thể lựa chọn loại vòng tập phù hợp với cân nặng cũng như khối lượng giảm béo. Bên cạnh đó, nên lắc vòng từ trái sang phải sau đó đổi chiều ngược lại. Quá trình lắc vòng đồng đều sẽ tăng cường hiệu quả cho quá trình giảm béo thành công.

Hít đất mỗi ngày

Nếu muốn kết hợp giảm béo và tăng cường cơ bắp đừng bỏ qua bài tập hít đất mỗi ngày. Đây là cách giảm béo bụng bằng tập thể dục rất có lợi cho tim mạch và huyết áp. Kết quả nghiên cứu cho thấy, quá trình hít đất đốt cháy kalo một cách mạnh mẽ. Bởi thế, 1h hít đất bạn đốt cháy được 1000 kalo một cách nhanh chóng.

Giảm béo bụng bằng tập thể dục

Lưu ý: khi mới bắt đầu nên lựa chọn khối lượng bài tập phù hợp. Đồng thời kiên nhẫn theo đuổi quá trình tập luyện để thu được hiệu quả cao như mong muốn.

Nhảy dây

Là sự lựa chọn tối ưu khi bạn muốn giảm béo nhưng có ít thời gian cũng như diện tích không gian chật hẹp. Giảm béo bụng bằng tập thể dục nhanh chóng tiêu hủy lượng kalo thừa lấy lại vòng 2 săn chắc như ý muốn. Bên cạnh đó, phương pháp nhảy dây còn tăng cường sự linh hoạt cho đôi chân thêm dẻo dai và khéo léo.

Giảm béo bụng bằng tập thể dục

Với 30’ nhảy dây là bạn đã đốt cháy 500 kalo nên chỉ cần luyện tập 30’ mỗi ngày, sự thay đổi vòng eo sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy. Bên cạnh đó nên lưu ý chất lượng giày tập để giảm thiểu tổn thương cho bàn chân. Bởi cách giảm béo bụng bằng tập thể dục nhảy dây sẽ khiến đôi chan phải chịu những tác động đáng kể.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu