Loading...

Giảm béo bụng bằng mật ong

Để giảm béo bụng nhiều người lựa chọn phương pháp sử dụng các phương pháp thiên nhiên vừa đơn giản lại an toàn, giảm béo bụng bằng mật ong là 1 trong những lựa chọn đó.

giảm béo bụng bằng mật ong

Từ lâu mật ong là nguyên liệu được sử dụng nhiều để chăm sóc sắc đẹp cho chị e phụ nữ. Việc giảm béo bụng bằng mật ong được chị em áp dụng rất nhiều, hãy cung khám phá bí quyết  thú vị này nhé.

Mật ong và những tác dụng trong đời sống con người:

- Giảm mệt mỏi cơ bắp: Mật ong có thể tăng cường hiệu suất và sức chịu đựng của cơ bắp khi vận động liên tục, cũng như làm giảm đi sự mệt mỏi cho cơ bắp. Sở dĩ như vậy là do sự kết hợp hoàn hảo của glucose và fructose trong mật ong. Glucose được cơ thể hấp thụ ngay lập tức và nhanh chóng cung cấp năng lượng cho, trong khi đó, fructose thì được hấp thụ chậm hơn, nên nó giúp duy trì năng lượng cho cơ thể.

- Mật ong có tác dụng điều hòa đường huyết rất cao: Mật ong có thể điều hòa lượng đường trong máu do sự kết hợp của glucose và fructose. Một số loại đường có hàm lượng hypoglycemic thấp. Điều này có nghĩa là khi mật ong được tiêu thụ, nó sẽ không làm lượng đường trong máu tăng lên đột ngột.

giảm béo bụng bằng mật ong

Các cách giảm béo bụng bằng mật ong hiệu quả:

Mật ong có chứa vitamin, khoáng chất và a-xít amino. Tất cả những yếu tố này đều có tác dụng kích thích quá trình trao đổi chất béo và cholesterol, giúp duy trị trọng lượng cơ thể và ngăn ngừa béo phì

- Uống mật ong với nước ấm pha vói vài giọt nước côt chanh vào buổi sáng sớm sẽ rất hiệu quả.

- Mật ong kết hợp với bột quế: cho nửa muỗng cà phê bột quế vào trong một ly nước sôi, khuấy thật đều rồi ngâm khoảng 30 phút cho nguội. Khi nước đã nguội, lại cho một muỗng cà phê mật ong tươi vào rồi khuấy đều lần nữa. Có thể uống 2 lần mỗi ngày, trước bữa ăn sáng và khoảng nữa giờ trước khi đi ngủ.

- Mật ong với giấm táo: Dùng giấm rượu táo trộn với nước và mật ong trước bữa ăn là một phương pháp phổ biến nhằm hỗ trợ tiêu hóa và kiểm soát sự thèm ăn.

giảm béo bụng bằng mật ong

Việc giảm béo bằng các phương pháp thiên nhiên tuy rằng đơn giản và an toàn nhưng mức độ hiệu quả lại chưa rõ ràng, bạn có thể tham khảo phương pháp giảm mỡ bụng bằng ánh sáng, không cần phẫu thuật I –Lipo , giúp giảm mỡ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả cao, công nghệ này đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Ý Lan, đang là phương pháp giảm béo mang lại niềm vui cho hàng triệu người.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu