Loading...

Điều trị xóa tàn nhang

Từ lâu tàn nhang là nỗi phiền toái lớn của phái đẹp, sự xuất hiện của những vết tàn nhang gây nên tình trạng mất thẩm mỹ và thiếu tự tin khi giao tiếp. Chính vì vậy việc điều trị xóa tàn nhang là giải pháp luôn được tìm kiếm nhiều nhất.

Điều trị xóa tàn nhang

Điều trị xóa tàn nhang bằng các phương pháp thiên nhiên

Có thể nói việc chăm sóc sắc đạp bằng các phương pháp thiên nhiên luôn là ưu tiên của mọi người khi muốn hoàn thiện nhan sắc. Việc áp dụng các phương pháp thiên nhiên vừa đơn giản lại dễ làm , ít tốn kém.

  • Thực hiện việc uống nước ép cà chua mỗi ngày sẽ phát huy tác dụng từ nguồn vitamin C tự nhiên vô cùng phong phú, loại quả dân dã này mang trong mình công dụng thần kì với những vết tàn nhang mới hình thành.
  • Dùng hỗn hợp chuối và cà chua đắp lên mặt khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm mỗi ngày cũng có tác dụng làm mờ vết tàn nhang.

Điều trị xóa tàn nhang bằng ánh sáng Yag Q Switch

Điều trị xóa tàn nhang

Đây là công nghệ xóa tàn nhang bằng ánh sáng, giúp loại bỏ các tác nhân gây tàn nhang nhanh nhất , đặc biệt ngăn ngừa tàn nhang quay trở lại hữu hiệu.

Bởi cơ chế của Yag Qswitch ( đạt 1200mj) xuyên sâu và đủ mạnh tới tận lớp cuối cùng của da và giải quyết được triệt để những tổn thương mà với mức năng lượng thấp không giải quyết được.

Kết hợp với các tác động của bước sóng ngắn hơn sẽ tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi các hạt gây tàn nhang hấp thu ánh sáng Yag chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài, các sắc tố tàn nhang sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất khỏi về mặt da.

Điều trị xóa tàn nhang

Chính vì tính ưu việt của cơ chế hoạt động này của Yag Qswitch đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Ý Lan, đã mang lại niềm vui cho hàng triệu khach hàng gặp tình trạng tàn nhang, đây thực sự là cách điều trị xóa tàn nhang hiệu quả nhất.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu