Loading...

Điều trị tàn nhang và đốm nâu

Gương mặt rạng rỡ bừng lên sức sống là mơ ước của tất cả các chị em. Nhưng những vết tàn nhang và đốm nâu đã khiến chủ nhân mất tự tin nghiêm trọng. Tuy những vết tàn nhang không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưnh lại ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ trên gương mặt. Điều trị tàn nhang và đốm nâu bằng phương pháp nào để mang lại hiệu quả cao và an toàn với sức khỏe? Hãy tìm hiểu với thẩm mỹ viện Ý Lan.

Tìm hiểu về tàn nhang

Ngày nay, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc hình thành và phát triển của tàn nhang. Ánh nắng mặt trời, mất ngủ thường xuyên, thức khuya, lạm dụng mỹ phẩm, dược phẩm… đều là nguyên nhân khiến tàn nhang và đốm nâu hình thành trên gương mặt. Nếu không điều trị tàn nhang và đốm nâu kịp thời chúng sẽ trở nên sậm màu và ngày càng lan rộng trên gương mặt.

Điều trị tàn nhang và đốm nâu

Trên thực tế, khá dễ dàng để người dùng tiếp cận với các phương pháp điều trị tàn nhang và đốm nâu được quảng cáo trên mạng. Tuy nhiên, lựa chọn được phương pháp điều trị hiệu quả mà không làm tổn thương da hoàn toàn không dễ dàng.

Công nghệ điều trị tàn nhang hiện đại

Khắc phục mọi nhược điểm của các biện pháp điều trị tàn nhang và đốm nâu thông thường, công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Switch được đánh giá là bước đột phá vượt trội. Hiệu quả điều trị tàn nhang và đốm nâu đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ ( FDA) chứng nhận.

Điều trị tàn nhang và đốm nâu

Hiện nay, Yag Q Switch là công nghệ duy nhất hiện nay áp dụng ánh sáng sinh học vào quá trình điều trị tàn nhang và đốm nâu. Ánh sáng Yag đã được ứng dụng trong y học nên rất thân thiện với con người. Ánh sáng Yag tác động trực tiếp lên trung bì và phá vỡ liên kết gây ra tàn nhang. Các liên kết sẽ bị phân hủy thành các phân tử nhỏ li ti sau đó nhẹ nhàng được đưa ra ngoài cơ thể.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Yag Q Switch

Điều trị tàn nhang và đốm nâu

Trị sạch tàn nhang và đốm nâu: với công nghệ Yag Q Switch, các vết tàn nhang và đốm nâu sẽ được điều trị hiệu quả.

Tàn nhang không hình thành trở lại: bên cạnh tác dụng điều trị tàn nhang và đốm nâu, Yag còn ngăn chặn sự hình thành đột biến của melamin giúp giảm thiểu hình thành tàn nhang.

Không làm tổn thương da: liệu trình điều trị bằng ánh sáng nên không gây đâu rát vùng da đièuu trị. Duy trì làn da mịn màng và trẻ trung bất ngờ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu