Loading...

Điều trị tàn nhang tại Cần Thơ

Tàn nhang luôn là kẻ thù đáng ghét với nhan sắc của phái đẹp. Trên thực tế, có rất nhiều phương pháp điều trị tàn nhang được quảng cáo một cách rộng rãi. Tuy nhiên không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Thẩm mỹ viện Ý Lan sẽ giới thiệu một số địa chỉ điều trị tàn nhang tại Cần Thơ uy tín giúp chị em yên tâm hơn khi làm đẹp.

Điều trị tàn nhang tại Cần Thơ

Thẩm mỹ viện Khơ Thị

Nổi tiếng là một trong những địa chỉ chăm sóc sắc đẹp dành cho Sao Việt, thẩm mỹ viện Khơ Thị luôn được phái đẹp ưa thích. Dịch vụ thế mạnh của Khơ Thị là các dịch vụ về chăm sóc và điều trị da mang lại hiệu quả cao. Cũng vì thế, dịch vụ điều trị tàn nhang tại Khơ Thị thường xuyên được các chị em sử dụng. Trị tàn nhang tại thẩm mỹ viện Khơ Thị, khách hàng được đảm bảo về hiệu quả điều trị cũng như cam kết chất lượng lâu dài.

Điều trị tàn nhang tại Cần Thơ

Áp dụng công nghệ cao để điều trị tàn nhang, thẩm mỹ viện Khơ Thị đự đánh giá là địa chỉ điều trị tàn nhang tại Cần Thơ uy tín.  Để nâng cao chất lượng dịch vụ điều trị, Khơ Thị thường xuyên cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất để đưa vào ứng dụng.

Địa chỉ: 24 Lý Tự Trọng, phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ nổi tiếng về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, Ngọc Dung còn được đánh giá là cơ sở điều trị tàn nhang tại Cần Thơ uy tín. Ngọc Dung cam kết mang lại hiệu quả điều trị cao đồng thời khắc phục những nhược điểm về làn da một cách nhanh chóng.

Điều trị tàn nhang tại Cần Thơ

Với nhiều năm kinh nghiệm, Ngọc Dung đã mang lại niềm vui cho hàng ngàn khách hàng điều trị tàn nhang. Công nghệ điều trị tàn nhang tại Ngọc Dung được nhập khẩu trực tiếp tại nước ngoài nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Thêm một yếu tố giúp Ngọc Dung thu hút khách hàng đó chính là tay nghề cao và sự chu đáo của đội ngũ nhân viên. Đây cũng là yếu tố giúp Ngọc Dung tạo nên thương hiệu so với các địa chỉ khác.

Địa chỉ: 176 Trần Hưng Đạo, phường An Nghiệp, quận Nin Kiều, TP Cần Thơ

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu