Loading...

Điều trị tàn nhang sau sinh

Sau khi sinh các chị em phải đối mặt với nhiều vấn đề về làn da như : tàn nhang, nám má, mụn trứng cá… Những vấn đề về làn da thực sự khiến các chị em lo lắng và mất tự tin nghiêm trọng. Công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Switch là phương pháp điều trị tàn nhang sau sinh hiệu quả và an toàn với các bà mẹ.

Công nghệ đã dược kiểm định

Sau khi sinh, cơ thể người mẹ có nhiều thay đổi về hormone, bởi vậy điều trị tàn nhang sau sinh phải đáp ứng 2 yếu tố : hiệu quả và an toàn. Phương pháp điều trị tàn nhang sau sinh không làm ảnh hưởng đến quá trình cho con bú cũng như sức khỏe của người mẹ.

Điều trị tàn nhang sau sinh

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe đó, công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Switch đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA) chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn. Yag Q Switch thân thiện với cơ thể đồng thời mang lại hiệu quả điều trị cao.

Cơ chế hoạt động

Điều trị tàn nhang sau sinh với Yag Q Switch, các mẹ hoàn toàn yên tâm sẽ không bị đau rát hay ảnh hưởng đến tuyến sữa. Bởi công nghệ này sử dụng ánh sáng sinh học vào quá trình điều trị.

Điều trị tàn nhang sau sinh

Chùm ánh sáng Yag sẽ được chuyên viên điều chỉnh phù hợp với cấu trúc làn da cũng như tình trạng cụ thể của khách hàng. Ánh sáng Yag đã được dùng trong y học và thẩm mỹ làm đẹp từ nhiều năm nay.

Chùm ánh sáng sẽ tác động chính xác vào vùng da bị tàn nhang, sau đó tập trung phá vỡ các liên kết melamin gây ra tàn nhang thành các hạt nhỏ li ti. Các phân tử này sẽ nhẹ nhàng được chuyển hóa ra ngoài cơ thể theo đường bạch huyết.

Ưu điểm vượt trội

Công nghệ điều trị tàn nhang sau sinh Yag Q Switch mang lại nhiều ưu điểm vượt trội nên dễ dàng chinh phục khách hàng.

Điều trị tàn nhang sau sinh

Những ưu điểm chỉ có tại Yag Q Switch :

  • Hiệu quả điều trị hiệu quả
  • Tàn nhang không tái phát trở lại
  • Thời gian điều trị nhanh chóng
  • Không làm tổn thương da
  • Không ảnh hưởng đến quá trình cho con bú

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu