Loading...

Điều trị tàn nhang ở đâu tốt

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Sau khi sinh cháu thứ 2 gương mặt tôi bắt đầu xuất hiện các đốm tàn nhang. Ban đầu tàn nhang chỉ xuất hiện ở 2 gò má nhưng sau đó đã lan ra toàn bộ gương mặt. Tôi đã sử dụng nhiều phương pháp tuy nhiên không mang lại hiệu quả như mong muốn nên tôi rất lo lắng. Vì vậy mong thẩm mỹ viện Ý Lan tư vấn giúp tôi địa chỉ điều trị tàn nhang ở đâu tốt? Chân thành cảm ơn. ( Bạn Đào Như Hà, 36 tuổi, Yên Bái)

Điều trị tàn nhang ở đâu tốt

Trả lời:

Chào bạn Đào Như Hà,

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp câu hỏi của bạn.

Trước khi trả lời câu hỏi điều trị tàn nhang ở đâu tốt của bạn, chúng tôi xin giải thích cho bạn rõ về nguyên nhân gây tàn nhang sau khi sinh.

Sau khi sinh, lượng hormone trong cơ thể người phụ nữ thay đổi mạnh mẽ dẫn đến sự hình thành bất thường của các liên kết melamin. Thông thường, sau khi sin một thời gian lượng hormone sẽ cân bằng trở lại khiến tàn nhang mờ dần. Tuy nhiên, đối với một số người tình trạng này không suy giảm lúc này cần đến các biện pháp trị tàn nhang chất lượng.

Điều trị tàn nhang ở đâu tốt

Hiện nay, các tiêu chỉ để đánh giá địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín dựa trên các tiêu chí như sau:

  • Sử dụng công nghệ điều trị tàn nhang chất lượng cao
  • Cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép hoạt động
  • Chuyên viên tay nghề cao và giàu kinh nghiệm

Dựa trên các tiêu chí đó, hiện nay, thẩm mỹ viện Ý Lan là địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Hiện tại, Ý Lan sử dụng công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch mang lại hiệu quả xóa tàn nhang vượt trội.

Công nghệ thông minh sử dụng chùm sóng ánh sáng Yag sinh học chiếu trực tiếp lên vung da cần điều trị. Sóng ánh sáng bẻ gẫy các liên kết melamin gây tàn nhang thành các hạt nhỏ li ti, sau đó nhẹ nhàng đưa ra bên ngoài. Quá trình này diễn ra nhanh chóng, không làm tổn thương da đồng thời đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị cao.

Như vậy bạn đã biết được điều trị tàn nhang ở đâu tốt và an toàn. Thẩm mỹ viện Ý Lan chúc bạn sớm lấy lại sự tự tin với làn da sáng mịn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu