Loading...

Điều trị tàn nhang hiệu quả

Với những người gặp phải tình trạng tàn nhang trên da thì chắc chắn đã hơn 1 lần tìm hiểu các phương pháp chữa trị tàn nhang, tuy nhiên việc tìm hiểu và áp dụng đó có thực sự mang lại sự hài lòng thì không phải ai cũng có được. Hãy cùng Thẩm mỹ viện Ý Lan tìm hiểu phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả bằng ánh sáng nhé.

Điều trị tàn nhang hiệu quả

Tàn nhang và các cách chữa trị thông thường

  • Trị tàn nhang bằng việc sử dụng các biện pháp có nguồn gốc thiên nhiên: Đôi khi với nhiều người quan niệm, tàn nhang chỉ cần sử dụng các phương pháp đơn giản như đắp mặt nạ rau củ quả là có thể giúp vết tàn nhang mờ dần. Nên họ đã tìm đến với các cách chữa tan nhang đơn giản được bạn bè chia sẻ.
  • Sử dụng biện pháp chữa tàn nhang bằng thuốc nam, thuốc bắc: Với quan điểm của các lương y gia truyền thì tàn nhang còn là 1 loại bệnh lý của da, nên đẻ điều trị cần phải theo 1 liệu trình gồm cả việc trong uống và ngoài bôi mới mong có hiệu quả làm mờ vết tàn nhang.
  • Chữa tàn nhang bằng laser: Hiện đại hơn 1 chút, các thẩm mỹ viện và spa cao cấp đã áp dụng công nghệ chữa tàn nhang bằng ánh sáng laser, việc này thực hiện bằng sự xâm lấn da nhằm tác động và phá hủy các nhân tố gây tàn nhang, tuy nhiên việc áp dụng công nghệ chưa thực sự hiệu quả sẽ có nguy cơ làm tổn hại da và để lại sẹo lâu dài.

Vậy  đâu là phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả nhất mà bạn cần quan tâm?

Điều trị tàn nhang hiệu quả

Công nghệ chữa tàn nhang bằng ánh sáng - Yag Q Switch

Đây có thể gọi là bước đột phá mới trong công nghệ chữa tàn nhang hiệu quả, bởi Yag Q Switch sẽ giúp xóa tan những vết tàn nhang từ nhạt màu đến đậm, và trả lại làn da mịn màng trắng sáng, giúp bạn gái tự tin hơn với vẻ ngoài của mình.

Điều đặc biệt đây là công nghệ được kiểm chứng về chất lượng và tính an toàn của các tổ chức uy tín như cơ quan an toàn, thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ, chứng nhận CE của châu Âu…

Điều trị tàn nhang hiệu quả

Với hoạt động của năng lượng công suất cao Yag Q Switch và các bước sóng sinh học thân thiện với làn da sẽ tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi các hạt gây tàn nhang hấp thu ánh sáng Yag chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài, các sắc tố tàn nhang sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất khỏi về mặt da.Trả lại tình trạng da không có sự xuất hiện của tàn nhang nữa, đây thực sự là phương pháp điều trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 3557973


Lên đầu