Loading...

Điều trị tàn nhang đồi mồi

Những vết tàn nhang đồi mồi dày đặc trên gương mặt là một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ già hơn tuổi thật. Bên cạnh đó, nếu không áp dụng các phương pháp chữa trị kịp thời các vết tàn nhang sẽ lan rộng trên toàn gương mặt. Cùng tìm hiểu phương pháp điều trị tàn nhang đồi mồi mang lại hiệu quả ngay sau lần điều trị đầu tiên.

Tìm hiểu nguyên nhân gây tàn nhang

Ngày nay, tàn nhang không chỉ là vấn đề của phụ nữ trung niên sự phát triển của tàn nhang đồi mồi ngày càng được trẻ hóa. Nguyên nhân chính hình thành tàn nhang là do sự phát triển cục bộ của melamin phân tán không đồng đều trên gương mặt.

Điều trị tàn nhang đồi mồi

Bên cạnh đó, mật độ phát triển của tàn nhang phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: ánh sáng mặt trời, thay đổi nội tiết tố, sử dụng mỹ phẩm, uống thuốc thời gian dài… Không chỉ khiến gương mặt kém rạng rỡ, tàn nhang còn có nguy cơ phát triển trên khắp gương mặt nếu không được điều trị kịp thời. Bởi vậy áp dụng phương pháp điều trị tàn nhang đồi mồi hiệu quả là điều thực sự cần thiết.

Công nghệ điều trị tàn nhang

Được nghiên cứu đặc trị tàn nhang hiệu quả, công nghệ Yag Q Switch nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn. Hiện nay, đây là công nghệ hiện đại trên thế giới áp dụng ánh sáng sinh học Yag vào điều trị tàn nhang.

Điều trị tàn nhang đồi mồi

Ánh sáng Yag sẽ được điều chỉnh phù hợp với cấu trúc cũng như tình trạng tàn nhang của khách hàng để thu được hiệu quả cao. Phương pháp điều trị tàn nhang đồi mồi Yag Q Switch sẽ tác động chính xác vào lớp trung bì nơi tập trung melamin. Sau đó bẻ gẫy các liên kết nám cứng đầu thành các hạt nhỏ li ti. Các phân tử này sẽ được nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể mà không làm tổn thương da.

Ý kiến chuyên gia

Bác sỹ Da liễu William Simon khẳng định công nghệ điều trị tàn nhang đồi mồi Yag Q Switch là bước phát triển vượt bậc của công nghệ điều trị nám hàng đầu. Với 40 năm nghiên cứu và điều trị về tàn nhang, William Simon đánh giá cao hiệu quả điều trị của công nghệ thông minh này.

Điều trị tàn nhang đồi mồi

Hiện tại, công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Swicth đã có mặt tại Việt Nam. Và được độc quyền bởi thẩm mỹ viện Ý Lan. Mỗi năm Ý Lan đã mang lại niềm vui cho hàng ngàn khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu