Loading...

Điều trị tàn nhang bằng thảo dược

Làn da tàn nhang khiến gương mặt bạn luôn già nua và mệt mỏi. Nếu bạn đã áp dụng nhiều phương pháp điều trị tàn nhang như: mỹ phẩm, uống thuốc… nhưng không mang lại hiệu quả cao. Thì hãy áp dụng phương pháp điều trị tàn nhang bằng thảo dược để nhanh chóng tạm biệt những vết tàn nhang đáng ghét. Tìm hiểu phương pháp phù hợp với làn da để nhanh chóng sở hữu làn trắng mịn và hồng hào.

Điều trị tàn nhang bằng thảo dược

Vỏ đậu xanh trị tàn nhang

Trong Đông y, vỏ đậu xanh được xem như một trong những vị thuốc chữa trị tàn nhang hiệu quả. Sự kết hợp giữa vỏ đậu xanh và một số loại thảo dược như: khương hoạt, phòng phong và xuyên khung là một vị thuốc chữa tàn nhang và chăm sóc da hiệu quả. Đây cũng là một trong những bí kíp điều trị tàn nhang bằng thảo dược được các quý phi nhà Đường yêu thích.

Điều trị tàn nhang bằng thảo dược

Cách thực hiện: vỏ đậu xanh, khương hoạt, phòng phong và xuyên phong mỗi vị 6g. Tán bột sau đó trộn đều với nhau. Pha hỗn hợp này với nước ấm và uống 1 lần/ ngày. Trước khi tiến hành áp dụng bài thuốc này, bạn nên hỏi kỹ hiệu thuốc Đông y để xác định xem phương pháp này có phù hợp với làn da hay không. Bên cạnh hiệu quả điều trị tàn nhang, phương pháp này còn có tác dụng thanh lọc cơ thể và ngăn ngừa hình thành mụn.

Bột hoa hồng điều trị tàn nhang

Bạn có biết bột hoa hồng cũng là bài thuốc điều trị tàn nhang bằng thảo dược mang lại hiệu quả nhanh chóng không? Bởi trong bột hoa hồng có tác dụng ức chế sự phát triển của sắc tố da. Kết hợp bột hoa hồng với sơn dược và đông qua là bạn đã có được hỗn hợp trị tàn nhang cực hiệu quả. Các chuyên gia Da liễu còn khẳng định phương pháp này có tác dụng làm mát nhanh chóng.

 Điều trị tàn nhang bằng thảo dược

Cách thực hiện: bột hoa hồng, sơn dược và đông qua mỗi vị 30g. Trộn đều các vị với nhau với nước lạnh. Mỗi ngày uống 1 lần sẽ giúp đẩy lùi tàn nhang và dưỡng da hiệu quả. Nên tìm mua các vị thuốc tại các nhà thuốc uy tín để yên tâm điều trị. Đồng thời tìm hiểu kỹ về tình trạng của làn da trước khi áp dụng để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu