Loading...

Điều trị tàn nhang bằng Laser bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan, con gái tôi bị tàn nhang từ khi dậy thì cho đến nay cháu đã 22 tuổi nhưng tàn nhang không đỡ hơn. Cũng vì thế cháu rất mất tự tin và sống khép kín. Vậy xin hỏi thẩm mỹ viện Ý Lan điều trị tàn nhang bằng Laser có hết sạch không? Và điều trị tàn nhang bằng Laser bao nhiêu tiền? Chân thành cảm ơn thẩm mỹ viện. ( Chị Nguyễn Thị An, 45 tuổi, Cao Bằng)

Điều trị tàn nhang bằng Laser bao nhiêu tiền

Trả lời:

Chào bạn Nguyễn Thị An,

Trước tiên thẩm mỹ viện Ý Lam xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được trả lời câu hỏi của bạn.

Trong thư bạn có đề cập đến 2 vấn đề: điều trị tàn nhang bằng Laser có hết vĩnh viễn không và điều trị tàn nhang bằng Laser bao nhiêu tiền. Chúng tôi xin lần lượt trả lời như sau:

Điều trị tàn nhang bằng Laser bao nhiêu tiền

Ứng dụng công nghệ Laser vào điều trị tàn nhang đã không còn xa lạ trong giới thẩm mỹ. Tuy nhiên, hiện nay công nghệ điều trị Laser đã được nâng cấp thành công nghệ sử dụng chùm ánh sáng Yag thông minh để tăng hiệu quả điều trị. Công nghệ điều trị tàn nhang YAG Q Switch đảm bảo trị tàn nhang hiệu quả mà không hề làm tổn thương da. Khắc phục mọi nhược điểm của công nghệ Laser trước đây.

Chùm ánh sáng Yag với bước sóng 1200mj xuyên sâu đủ mạnh vào lớp biểu bì phá vỡ liên kết melamin gây tàn nhang. Sau đó các liên kết này hấp thụ ánh sáng và được nhẹ nhàng đưa ra ngoài. Các vấn đề về tàn nhang sẽ được giải quyết đồng thời còn tái tạo làn da mịn màng và tươi trẻ.

Đây cùng là một trong những công nghệ sinh học thông minh và hiệu qua hàng đầu đa được FDA chứng nhận.

Về câu hỏi điều trị tàn nhang bằng Laser bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được trả lời như sau: Tại Ý Lan chi phí điều trị tàn nhang được tính theo mức độ tàn nhang của khách hàng. Vì vậy chúng tôi trân trọng mời bạn đưa con gái qua thẩm mỹ viện để được các chuyên gia thăm khám và đưa ra chi phí cụ thể và hợp lý nhất.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất tự hào mang lại làn da mềm mại và tươi trẻ cho phái đẹp.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu