Loading...

Điều trị tàn nhang bằng ánh sáng

Những phương pháp điều trị tàn nhang thông thường rất dễ để lại sẹo sau khi điều trị. Bởi vậy công nghệ điều trị tàn nhang bằng ánh sáng được đánh giá là bước đột phá mang lại hiệu quả điều trị như ý muốn. Cùng khám phá những ưu điểm vượt trội đến từ công nghệ điều trị tàn nhang ánh sáng.

Công nghệ đã được kiểm định

Điều trị tàn nhang bằng ánh sáng

Hiện nay, Yag Q Switch là công nghệ điều trị tàn nhang bằng ánh sáng mang lại hiệu quả vượt trội nhất hiện nay. Trải qua sự kiểm định và đánh giá khắt khe của FDA, Yag Q Switch đã khẳng định được hiệu quả điều trị tàn nhang vượt trội. Với ưu điểm tuyệt vời, Yag Q Switch đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu tại các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ tại nhiều nước Châu Âu.

Với ưu điểm không gây đau rát và trị hiệu quả tàn nhang, Yag đã chinh phục hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan đã nhanh chóng áp dụng công nghệ trị tàn nhang thông minh này và nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Cơ chế hoạt động

Ứng dụng công nghệ sinh học vào chữa trị tàn nhang, Yag Q Switch điều trị tàn nhang bằng ánh sáng thông minh. Chùm ánh sáng Yag đã được ứng dụng phổ biến rộng rãi trong y học điều trị và thu được những thành tựu đáng nể.

Điều trị tàn nhang bằng ánh sáng

Cơ chế hoạt động: chùm ánh sáng Yag được điều chỉnh phù hợp với cấu trúc da cũng như mức độ tàn nhang của khách hàng. Sóng ánh sáng Yag chiếu trực tiếp lên da, đi sâu vào lớp hạ bì sau đó bẻ gẫy liên kết melamin gây ra tàn nhang. Các liên kết này bị phân hóa thành các hạt nhỏ li ti. Sau đó được đưa ra ngoài cơ thể bằng ánh sáng sinh học.

Điều trị tàn nhang bằng ánh sáng không làm tổn thương da đồng thời mang lại hiệu quả điều trị tối ưu. Bởi vậy công nghệ này được đánh giá là phương pháp điều trị tàn nhang trong tương lai.

Hiệu quả điều trị tàn nhang Yag Q Switch

Điều trị tàn nhang bằng ánh sáng

  • Trị sạch hoàn toàn tàn nhang
  • Không làm tổn thương da
  • Tàn nhang không tái phát trở lại
  • Kết quả điều trị được bảo hành

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu