Loading...

Điều trị mụn và tàn nhang

Mụn và tàn nhang luôn là nỗi ám ảnh lớn, đe dọa nhan sắc của các chị em phụ nữ. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều phương pháp chữa mụn và tàn nhang nhưng liệu các phương pháp đó đều mang lại hiệu quả. Cùng tìm hiểu cách Điều trị mụn và tàn nhang hiệu quả sau đây nhé!

Điều trị mụn và tàn nhang

Nguyên nhân xuất hiện mụn và tàn nhang

Mụn, tàn nhang là một trong những hiện tượng phỗ biến, dễ gặp phải ở phái đẹp. Có nhiều nguyên nhân làm xuất hiện mụn và tàn nhang như chế độ ăn uống, chăm sóc da không hợp lý, hoặc do tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời trong một thời gian da, thậm chí là do yếu tố di truyền để lại. Mụn, tàn nhang cần phải được chữa trị kịp thời nếu không sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon

Mới đây, cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã công bố phương pháp trị mụn hiệu quả hiện nay đó chính là công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon. Công nghệ này kết hợp hoàn hảo giữa mặt nạ than hoạt tính và dải ánh sáng năng lượng cao, là bước tiến mới trong điều trị mụn và tàn nhang. Than hoạt tính Cacbon có tác dụng thanh tẩy da, loại bỏ độc tố, kích thích sản sinh collagen, làm mờ vết thâm nám. Bên cạnh đó, dải ánh sáng được chiếu trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, tiêu diệt mụn hiệu quả.

Điều trị mụn và tàn nhang

Công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch

Yag Q Switch là kết quả của quá trình nghiên cứu nghiêm túc, trách nhiệm của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trong lĩnh vực điều trị tàn nhang. Công nghệ Yag Q Switch sử dụng chùm tia Yag bước song ngắn và nguồn năng lượng dồi dào được chiếu lên da, phá vỡ các sắc tố tàn nhang ở lớp sâu nhất, trị tàn nhang một cách hiệu quả. Không những vậy, công nghệ này còn có khả năng giúp làn da trở nên mịn màng, tươi trẻ hơn mà không gây ra bất cứ tổn thương hay tác dụng phụ nào cho làn da của bạn.

Điều trị mụn và tàn nhang

Phương pháp điều trị mụn và tàn nhang bằng công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon và công nghệ trị tàn nhang Yag Q Switch đã xuất hiện tại thẩm mỹ viện Ý Lan, 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, tạo ra một làn sóng làm đẹp bằng công nghệ trong chị em phụ nữ Việt Nam.

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 3557973. Hotline 0988363333


Lên đầu