Loading...

Địa chỉ chữa tàn nhang uy tín

Tàn nhang luôn là nỗi ám ảnh lớn của chị em phụ nữ. Tàn nhang không những khiến phái đẹp mất tự tin trong giao tiếp mà còn ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Chính vì vậy, trị tàn nhang như thế nào cho hiệu quả, an toàn luôn được chị em đặc biệt quan tâm. Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là một trong những địa chỉ chữa tàn nhang uy tín, chất lượng tại thủ đô Hà Nội.

Địa chỉ chữa tàn nhang uy tín

Sử dụng công nghệ hiện đại

Một trong những yếu tố giúp cho Ý Lan trở thành địa chỉ chữa tàn nhang uy tín đó chính là việc sử dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại vào trong điều trị. Thẩm mỹ viện Ý Lan là trung tâm làm đẹp duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ trị tàn nhang trên thế giới Yag Q Switch. Yag Q Switch sử dụng chùm tia sáng Yag thông minh cho phép trị tàn nhang chỉ sau một thời gian ngắn. Ngoài ra, công nghệ này còn có khả năng tái tạo làn da, giúp da mịn màng tươi trẻ hơn. Chính vì vậy, Yag Q Switch được đánh giá là bước phát triển vượt bậc trong lĩnh vực điều trị tàn nhang.

Quy trình điều trị đạt chuẩn quốc tế

Để giúp nâng cao chất lượng dịch vụ trị tàn nhang bằng công nghệ mới, thẩm mỹ viện Ý Lan đã ứng dụng thành công quy trình điều trị tàn nhang đạt chuẩn quốc tế. Quy trình này hết sức khoa học, gồm 6 bước như sau:

Địa chỉ chữa tàn nhang uy tín

Bước 1: Chuyên gia thăm khám, xác định tình trạng tàn nhang của khách hàng.

Bước 2: Thoa lớp emla mỏng lên vùng da cần điều trị

Bước 3: Chiếu trực tiếp chùm ánh sáng Yag các vết tàn nhang

Bước 4: Điều chỉnh tần số ánh sáng

Bước 5: Thoa lớp kem dưỡng làm mát vùng da cần điều trị

Bước 6: Chuyên gia hướng dẫn chăm sóc tại nhà.

Với việc sử dụng quy trình đạt chuẩn quốc tế vào trong điều trị đã giúp cho thẩm mỹ viện Ý Lan trở thành địa chỉ chữa tàn nhang uy tín tại thủ đô Hà Nội, thu hút đông đảo khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ.

Ngoài ra, Ý Lan còn có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị tàn nhang cũng là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thương hiệu cho thẩm mỹ viện Ý Lan.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu