Loading...

Có nên phun thêu lông mày không

Câu hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Ý Lan, tôi thực sự bị thu hút bởi hàng lông mày đậm và cá tính khiến gương mặt trở nên rất phong cách. Tuy nhiên, lông mày của tôi rất ngắn và nhạt màu khiến tôi rất mất thời gian khi trang điểm. Bạn bè đều khuyên tôi đi phun thêu lông mày. Nhưng tôi không biết có nên phun thêu lông mày không? Vì tôi chưa hiểu rõ về cơ chế phun thêu lông mày. Vậy mong thẩm mỹ viện sẽ giải đáp thắc mắc giúp tôi. Chân thành cảm ơn. (Chị Đặng Thu Thảo, 33 tuổi, Hưng Yên)

Có nên phun thêu lông mày khôngCó nên phun thêu lông mày không

Trả lời:

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan rất cảm ơn bạn Đặng Thu Thảo đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện. Chúng tôi rất hân hạnh được trả lời câu hỏi có nên phun thêu lông mày không của bạn.

Trên thực tế, thắc mắc có nên phun thêu lông mày không của bạn nhận được sự quan tâm của rất nhiều các chị em.

Hàng lông mày đóng vai trò rất lớn trong việc hình thành nhan sắc của các chị em. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu hàng lông mày đẹp như ý muốn. Vì vậy, công nghệ phun thêu lông mày giúp chị em hoàn thiện nhan sắc của mình.

Có nên phun thêu lông mày không

Chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn về cơ chế phun thêu lông mày tại Ý Lan để giải thích cho băn khoăn có nên phun thêu lông mày không của bạn.

Tại thẩm mỹ viện Ý Lan đang áp dụng 2 công nghệ phun thêu lông mày từ Hàn Quốc: công nghệ phun thêu lông mày tán bột và phun thêu lông mày 3D. Kỹ thuật phun thêu lông mày sử dụng kim phun thêu với đầu kim siêu nhỏ. Mũi kim siêu nhỏ nhẹ nhàng thêu từng sợi lông mày xuôi theo chiều đuôi mắt. Kỹ thuật cao cấp cùng tay nghề chuyên viên cao thao tác nhanh chóng và không hề đau rát.

Bên cạnh đó, kỹ thuật phun thêu tại Ý Lan cho phép khách hàng thoải mái lựa chọn màu sắc từ cam trẻ trung cho đến sắc đỏ nồng nàn, quyến rũ. Đồng thời, kiểu dáng lông mày thanh thoát và đẹp tự nhiên với hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

Thẩm mỹ viện Ý Lan hân hạnh mời bạn trực tiếp qua thẩm mỹ viện để được tư vấn và tạo kiểu dáng lông mày phù hợp với cá tính cũng như đường nét gương mặt.

Ý Lan chúc bạn sớm có được hàng lông mày đẹp như ý muốn để tự tin trong cuộc sống.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu