Loading...

Chăm sóc da sau khi điều trị tàn nhang

Điều trị tàn nhang là 1 trong những phương pháp là đẹp giúp phụ nữ hoàn thiện vẻ đẹp bởi với những người gặp vấn đề về tàn nhang luôn bị ảm giác thiếu tự tin và không thoải mái. Chăm sóc da sau khi điều trị tàn nhang cũng thực sự là vấn đề rất cần lưu ý.

Chăm sóc da sau khi điều trị tàn nhang

 

Tàn nhang và các phương pháp điều trị tàn nhang thông thường

Tàn nhang là tình trạng sắc tố melanin hoạt động mạnh và gây các đốm sậm màu trên da mặt hoặc nặng hơn là trên cánh tay và trên 1 số vị trí khác trên cơ thể, nhất là đối với phụ nữ thì tình trạng tàn nhang gặp phải là nhiều hơn.

Thông thường khi bị tàn nhang, thì người gặp phải thường có cách cách lựa chựa để khắc phục như sau:

  • Biện pháp chăm sóc da bằng cách sử dụng các phương pháp thiên nhiên như: các loại mặt nạ có nguồn gốc thiên nhiên, sử dụng các loại nước ép từ rau củ quả có tác dụng kìm chế sự gai tăng sắc tố melanin gây tình trạng nám da.
  • Sử dụng viên uống nội tiết có tác dụng điều chỉnh nội tiết tố với những người bị tàn nhang do rối loạn nội tiết gây nên.
  • Chữa tàn nhang bằng laser, tác động trực tiếp lên các vết tàn nhang và phá hủy chũng trên bề mặt.
 da sau khi điều trị tàn nhang

Sau khi sử dụng các biện pháp điều trị tàn nhang, thông thường việc chăm sóc da sau khi điều trị tàn nhang rất phức tạp, bởi nguyên nhan gây tàn nhang rất nhiều và rất khác nhau, nên việc chăm sóc  là hết sức phức tạp

  • Với việc chăm sóc da sau điều trị tàn nhang bằng thiên nhiên: Người sử dụng cần luôn giữ cho da được sạch sẽ nhất, tránh trang điểm quá nhiều sẽ gây kich ứng da. Hơn nữa với các loại nguyên vật liệu sử dung trong quá trình điều trị tàn nhang cũng phải lựa chọn hết sức kỹ càng, không dùng sản phẩm kém chất lượng.

Sau khi sử dụng các biện pháp này, cần chế độ chăm sóc da hết sức cẩn thận, theo dõi kích ứng có thể xảy ra

  • Chăm sóc da sau khi điều trị tàn nhang bằng các lọa thuốc uống: Cần theo dõi sự thay đổi của cơ thể xem có dấu hiệu ảnh hưởng gì không, đặc biệt là nội tiết bởi việc sử dụng bất kỳ loại thuốc uống nào vào cơ thể cũng đều tác động trực tiếp lên 1 số cơ chế hoạt động của các cấu trúc bên trong
  • Chăm sóc da sau khi điều trị tàn nhang bằng laser: Đây là việc tác động trực tiếp lên da để phá hủy bề mặt tàn nhang trực tiếp, nên việc tổn thương là sẽ xảy ra, chính vì thé khi da bị tổn thương cần giữ gìn vệ sinh sạch sẽ và, chăm sóc theo sự hướng dẫn của người điều trị.
 da sau khi điều trị tàn nhang

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Ý Lan đang áp dụng phương pháp điều trị tàn nhang bằng ánh sáng Yag Qswich không đau và không tổn thương da rất hiệu quả, giúp  chữa trị tàn nhang hiệu quả.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu