Loading...

Cách xóa hình xăm hiệu quả cao

Hiện nay, có rất nhiều công nghệ xáo hình xăm hiệu quả, nhưng có một cách xóa hình xăm hiệu quả cao và an toàn cũng như không để lại sẹo đó là công nghệ xóa xăm Yag Qswich, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về công nghệ này nhé.

xóa xăm hiệu quả
Hình xăm thể hiện cá tính

Hình xăm và những hệ lụy không lường

Không phủ nhận rằng hình xăm thể hiện cá tính, phong cách của người sở hữu hình xăm, xăm hình cũng là nghệ thuật, một loại hình nghệ thuật kén người chơi, tuy nhiên, nó là thú vui và niềm yêu thích của một số lượng người không hề nhỏ, không kể giới tính, độ tuổi hay nghề nghiệp.

Tuy nhiên việc lựa chọn vị trí hình xăm, thể loại xăm, màu sắc, phong cách... của hình xăm đôi khi lại mang đến cho chủ nhân những hiệu ứng khác nhau. Có thể thích hay không  thích, có thể ưng í hay không còn ý nghĩa... có vô vàn lý do để người ta phải xóa bỏ nó.

Lúc này cách xóa hình xăm hiệu quả cao là mối quan tâm hàng đầu.

Xóa hình xăm bằng Yag Qswich –  Công nghệ xóa xăm đỉnh cao

xóa xăm hiệu quả
xóa hình xăm bằng ánh sáng không đau rát

Đây là công nghệ xóa xăm mang lại nhiều sự hài lòng hơn cả, xóa xăm bằng công nghệ Yag Q Switch hiệu quả bởi cơ chế hoạt động thông minh của chùm ánh sáng Yag. Công nghệ này đã được kiểm chứng về chất lượng bởi cơ quan an toàn, thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ.

Với sự tác động của các bước sóng vào lớp biểu bì dưới vùng da cần xóa xăm, khắc phục những tổn thương của da mà loại mức năng lượng thấp không giải quyết được.

Kết hợp với các bước sóng ngắn đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy màu mực xăm đó. Mực xăm hấp thụ năng lượng ánh sáng Yag, tan dần vào đường bạch huyết của cơ thể và thải ra ngoài theo đường tự nhiên.

cách xóa hình xăm hiệu qua cao
Hiệu quả xóa xăm tuyệt vời

Cách xóa hình xăm hiệu quả cao bằng ánh sáng Yag Qswich sẽ mang lại hiệu quả:

  • Xóa hình xăm sạch màu mực, hiệu quả cao: Yag Q Switch là công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay cho phép xóa bỏ tất cả các hình xăm trên cơ thể 1 cách triệt để nhất.
  • Không để lại sẹo: Với sự tác động của chùm ánh sáng sinh học, chỉ tác động và phá hủy màu mực chứ không làm tổn thương cấu trúc da, nên sau khi xóa xăm sẽ không có tình trạng da bị sẹo.
  • Không đau rát
  • Liệu trình nhanh chóng
  • Không có di chứng về sau.
Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333

Lên đầu