Loading...

Cách trị tàn nhang bằng phương pháp dân gian

Những phương pháp làm đẹp từ dân gian luôn được yêu thích nhờ giá thành rẻ và dễ thực hiện tại nhà. Những cách trị tàn nhang bằng phương pháp dân gian với là mướp non, rau mùi hay lòng trắng trứng sẽ giải quyết các vấn đề về tàn nhang một cách nhanh chóng. Khám phá ngay bí quyết cho làn da đẹp mịn màng.

Lá mướp non

Một trong những công dụng nổi bật của lá mướp non đó chính là khả năng điều trị tàn nhang nhanh chóng. Cách trị tàn nhang bằng phương pháp dân gian là một trong những bài thuốc được lưu truyền khá rộng rãi và tồn tại đến ngay nay. Lá mướp non có tác dụng làm mờ các vết tàn nhang và thân thiện với làn da.

Cách trị tàn nhang bằng phương pháp dân gian

Cách thực hiện: 100 gr lá mướp non, rửa sạch sau đó giã nhuyễn. Đắp mặt nạ lá mướp non lên vùng da bị tàn nhang. Sau 10’ thì rửa lại với nước lạnh. Thực hiện 3 lần/ tuần trước khi đi ngủ, sau một thời gian các vết tàn nhang sẽ biến mất hoàn toàn.

Nước ép rau mùi

Nếu bạn không thể áp dụng cách trị tàn nhang bằng phương pháp dân gian bằng lá mướp non. Thì hoàn toàn có thể thổi bay tàn nhang với nước ép rau mùi. Cách trị tàn nhang từ dân gian với rau mùi dễ thực hiện hơn và khá đơn giản.

Cách trị tàn nhang bằng phương pháp dân gian

Chuẩn bị: 100 gr rau mùi ( nên chọn rau mùi già để tăng cường hiệu quả). Ép lấy nước và thoa dung dịch này lên mặt. Nước ép rau mùi không chỉ có tác dụng điều trị tàn nhang hiệu quả mà còn có tác dụng dưỡng ẩm hoàn hảo trong mùa hanh khô.

Lòng trắng trứng

Sử dụng lòng trắng trứng là cách trị tàn nhang bằng phương pháp dân gian rất phổ biến. Ngày nay, bạn có thể cho thêm một chút mật ong để kết hợp hai tác dụng: trị tàn nhang và dưỡng da. Phương pháp này rất thích hợp cho làn da nhạy cảm của phái đẹp trong thời tiết mùa đông.

Cách trị tàn nhang bằng phương pháp dân gian

Cách thực hiện: 1 quả trứng gà, 10 ml mật ong nguyên chất. Lấy lòng trắng trứng gà trọn đều với mật ong. Rửa mặt sau đó massage mặt nhẹ nhàng với dung dịch này. Nên thực hiện 3 lần/ tuần để mang lại hiệu quả cao.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu