Loading...

Cách trị mụn và làm trắng da

Mụn luôn là yếu tố khiến chị em phụ nữ phải đau đầu, thậm chí đến mức mất ăn, mất ngủ. Mới đây, cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã công bố cách trị mụn và làm trắng da hiệu quả nhất hiện nay là bằng công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon và công nghệ tắm trắng đến từ Pháp Whitening Jolene.

Cách trị mụn và làm trắng da

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon được đánh giá là công nghệ trị mụn hiệu quả hiện nay. Công nghệ này hoạt động dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa than hoạt tính Cacbon và dải ánh sáng năng lượng cao. Mặt nạ than hoạt tính giúp thanh lọc da, kháng khuẩn, se khít lỗ chân lông, da mịn màng, tươi trẻ hơn. Chùm sáng năng lượng cao được chiếu trực tiếp lên vùng da bị mụn, phá vỡ cồi nhân mụn, từ từ triệt tiêu chúng một cách hiệu quả. Chính vì những ưu điểm vượt trội trên, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon là một trong những cách trị mụn và làm trắng da được đông đảo các chị em trên toàn thế giới yêu thích.

Cách trị mụn và làm trắng da

Công nghệ tắm trắng đến từ Pháp Whitening Jolene

Nhắc đến các cách trị mụn và làm trắng da không thể không nhắc đến công nghệ tắm trắng đến từ Pháp Whitening Jolene. Công nghệ này là bước tiến đột phá của ngành thẩm mỹ trong lĩnh vực làm trắng da. Công nghệ tắm trắng Whitening Jolene gồm các bước thực hiện chính là xông hơi tinh dầu, massage sữa non, sử dụng mỹ phẩm Jolene cao cấp của Pháp. Quy trình này là quy trình đạt chuẩn quốc tế, đã được tổ chức Y tế thế giới kiểm duyệt. Công nghệ này giúp mang lại làn da tươi hồng, giàu sức sống. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng hạn chế được những nhược điểm khác về da như thâm nám, nhợt nhạt.

Cách trị mụn và làm trắng da

Hiện nay, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon và công nghệ tắm trắng đến từ Pháp Whitening Jolene đã có mặt tại Việt Nam, tạo ra làn sóng làm đẹp mới cho các chị em phụ nữ. Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào ứng dụng thành công các công nghệ này vào trong điều trị, góp phần mang lại nét đẹp hoàn hảo  cho phái đẹp. Ý Lan trân trọng mời khách hàng đến 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để trải nghiệm hiệu quả bất ngờ mà công nghệ mang lại.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu