Loading...

Cách trị mụn quanh mắt

Có thể nói, mụn là 1 tình trạng bệnh lý về da khó chữa và để lại nhiều phiền toái cho người mắc nó. Có nhiều cách để trị mụn nhưng cách trị mụn quanh mắt hiệu quả và an toàn đó là trị mụn bằng ánh sáng các bon, hãy cùng Thẩm mỹ viện Ý Lan tìm hiểu phươp pháp này nhé.

cách trị mụn quanh mắt

Mụn và các loại mụn có thể gặp phải

Mụn là kết quả của nhiều yếu tố tác động lẫn nhau gây nên. Theo nhiều nghiên cứu thì mụn chịu tác động của hai yếu tố chính: nội tiết tố (hormone) và các vi khuẩn sống ở nang lông (vi khuẩn P. ance).

Mụn có rất nhiều loại tuy nhiên có thể kể đến là :

  • Mụn không viêm: Ở nhóm mụn này có các loại mụn như mụn đầu trắng và mụn đầu đen
  • Mun viêm có mụn mủ và mụn bọc.

Để giải quyết các loại mụn này cần có phương pháp điều trị khoa học và hiện đại mới có thể cho kết quả tốt nhất, bởi mụn có các đặc tính rất phức tạp như:

cách trị mụn quanh mắt

  • Mụn đầu trắng: Là nhân trứng cá nằm trong lỗ chân lông kín miệng.
  • Mụn đầu đen: là nhân trứng cá nằm trong lỗ chân lông hở miệng  nên bị oxy hóa khi tiếp xúc với không khí gây ra màu đen, khi nặn ra thấy có nhân cứng, phần trên đen, phần dưới màu trắng đục. Mụn đầu đen là tổn thương sớm nhất của mụn trứng cá, nếu không được xử lý có thể chuyển thành mụn viêm.
  • Mụn mủ và mụn bọc dễ gây viêm nhiễm và lâu khỏi nhất . Chúng gây nên viêm nhiễm, làm cho mụn bị sưng đỏ và đau. Nếu viêm nhiễm nhẹ sẽ hình thành mụn mủ.

Ánh sáng cac bon - Cách trị mụn quanh mắt  hiệu quả nhất

Đây là liệu trình trị mụn kép, kết hợp 2 bước sóng và hoạt chất các bon mang lại kết quả trị mụn, kháng viêm.

 Sự kết hợp giữa mặt nạ than hoạt tính Cacbon nhẹ nhàng thấm nhập vào lớp biểu bì da giúp đẩy hoàn toàn chất nhờn và cặn bã ra ngoài. Đồng thời tăng cường sức đề kháng cho làn da trước những tác nhân bên ngoài. Hơn nữa với sự tác động của chùm ánh sáng sinh học được điều chỉnh phù hợp với làn da nhạy cảm nhất. Bước sóng sinh học giúp da sản sinh collagen tăng cường sức đề kháng cho da. Collagen được sản sinh tự nhiên mang lại làn da sáng mịn và khỏe mạnh.

cách trị mụn quanh mắt

Công nghệ trị mụn này tại Thẩm mỹ viện Ý Lan đã đem lại sự hài lòng cho hàng triệu khách hàng bị mụn và đây thực sự là cách trị mụn quanh mắt nhanh nhất hiện nay.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 3557973


Lên đầu