Loading...

Cách trị mụn mùa đông

Với những người có da bị tình trạng mụn, thì thời tiết và khí hậu mùa nào cũng gây ra nhiều phiền toái, đặc biệt là khí hậu hanh khô của mùa đông, hãy cùng thẩm mỹ viện Ý Lan tìm hiểu cách trị mụn mùa đông hiệu quả nhé.

cách trị mụn mùa đông

Nguyên nhân và cách ngăn ngừa mụn

Mụn là kết quả của nhiều yếu tố tác động lẫn nhau gây nên. Theo nhiều nghiên cứu thì mụn chịu tác động của hai yếu tố chính: nội tiết tố (hormone) và các vi khuẩn sống ở nang lông (vi khuẩn P. anc).

Có thể kể đến vài nguyên nhân chủ yếu gây ra mụn như:

  • Sự tích tụ độc tố trong cơ thể : Khi ruột và gan không thể lọc hết chất độc đến từ thực phẩm, lượng chất độc dư ra sẽ được bài tiết qua phổi và da.
  • Tình tạng stress kéo dài, mất ngủ cũng dễ gây nên tình trạng mụn
  • Do di truyền: Đây là yếu tố không thể thay đổi được. Tuy nhiên, cần nhấn mạnh rằng nếu chỉ riêng yếu tố di truyền thôi thì chưa đủ để gây nên mụn mà cũng cần sự tác động của các yếu tố khác nữa.
Ngăn ngừa và cách trị mụn mùa đông:

Khi da bị tình trạng mụn, ngoài việc áp dụng các phương pháp trị mụn được tư vấn và tìm hiểu, bạn cần luu ý những vấn đề sau:

  • Không nên sờ hay nặn mụn: tay luôn là nơi ẩn chứa rất nhiều vi khuẩn, dễ gây viêm nhiễm cho những vùng da bị mọc mụn hoặc sản sinh thêm các nốt mụn mới.
cách trị mụn mùa đông

  • GIữ gì và vệ sinh da mặt thường xuyên: Việc này rất quan trọng đặc biệt thường xuyên giặt và giữ cho chăn gối, ga trải giường và khăn mặt…luôn luôn được sạch sẽ, tốt nhất khi sau giặt xong bạn nên phơi dưới nắng. Bạn sẽ loại bỏ được những vi khuẩn chết người trú ngụ trên chiếc gối, ga trải giường và chăn màn.
  • Ăn uống khoa học và hợp lý: Tăng cường rau xanh trong các khẩu phần ăn của bạn, ăn nhiều rau củ quả chứa chất xơ, không ăn vặt và đồ ngọt quá nhiều.
Cách trị mụn mùa đông bằng ánh sáng các bon:

cach tri mun mua docách trị mụn mùa đông

Với các loại mụn khi xuất hiện trên da thường gây tình trạng viêm nhiễm, với công nghệ trị mun bằng ánh sáng các bon tại Thẩm mỹ viện Ý Lan, các hoạt chất cac bon sẽ thấm sau và ngăn ngừa mụn phát triển, kết hợp với ánh sáng sinh học sẽ xuyên sâu làm cho vi khuẩn gây mụn không hoạt động được nữa.

Đây là công nghệ trị mụn được cấp phép chứng nhận an toàn và cho hiệu quả trị mụn vượt bậc.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu