Loading...

Cách trị mụn mọc ở cằm

Mụn trứng cá luôn là nỗi lo lắng của các chị em bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến nhan sắc của phái đẹp. Đặc biệt những nốt mụn mọc ở cằm rất khó che dấu mặc dù phải viện trợ đến công nghệ make up. Thẩm mỹ viện Ý Lan sẽ bật mí cho bạn cách trị mụn mọc ở cằm đạt hiệu quả cao.

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon

Hiện đang được đánh giá là một trong những cách trị mụn chất lượng, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon là cách trị mụn mọc ở cằm được nhiều khách hàng lựa chọn.

Cách trị mụn mọc ở cằm

Áp dụng ánh sáng sinh học cùng than hoạt tính, công nghệ thông minh giải quyết mụn hiệu quả ngay tại những vùng da khó điều trị nhất. Bên cạnh đó, công nghệ thông minh rút ngắn thời gian điều trị khiến khách hàng tiết kiệm thời gian tối đa.

Hiện nay, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon đã trở thành một trong những công nghệ điều trị mụn được yêu thích nhất hiện nay trên thế giới.

Cơ chế điều trị mụn

Sử dụng công nghệ ánh sáng kết hợp với than Cacbon hoạt tính làm tăng hiệu quả điều trị tối đa. Đối với vùng cằm khó điều trị, công nghệ ánh sáng vẫn giải quyết mụn hiệu quả. Cơ chế hoạt động của cách trị mụn mọc ở cằm như sau:

Cách trị mụn mọc ở cằm

Than Cacbon hoạt tính: mặt nạ than Cacbon thấm sâu vào lỗ chân lông lấy đi các bụi bẩn cũng như làm sạch lỗ chân lông một cách hiệu quả. Sau đó, than Cacbon cung cấp mặt nạ khoáng chất bảo vệ da khỏi tác động từ môi trường.

Ánh sáng sinh học: chùm ánh sáng sinh học được điều chỉnh phù hợp với cấu trúc da của khách hàng. Chùm ánh sáng sẽ đi trực tiếp vào lớp trung bì từ đó kích thích da sản sinh collagen tự nhiên, mạng lưới collagen tự nhiên giúp da duy trì độ căng mịn và không để lại vết thâm trên da.

Ý kiến chuyên gia

Cách trị mụn mọc ở cằm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc và điều trị da, bác sỹ Murrad cũng đã nhận định công nghệ điều trị mụn ánh sáng Cacbon là cách trị mụn mọc ở cằm cũng như giải quyết tất cả các vấn đề về mụn một cách hiệu quả.

Nhanh chóng cập nhật xu hướng điều trị mụn hiện đại của Châu Âu, thẩm mỹ viện Ý Lan đã ứng dụng thành công cách trị mụn mọc ở cằm thông minh này. Mỗi năm, Ý Lan mang lại niềm vui cho hàng triệu khách hàng sử dụng dịch vụ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu