Loading...

Cách trị mụn mẩn đỏ

Mụn là nỗi lo không của riêng ai, không chỉ gây mất tự tin trong giao tiếp mụn còn ảnh hưởng nhiều đến tâm sinh lý của bạn, mụn có rất nhiều loại, nhưng một trong những triệu chứng phổ biến của mụn là mẩn đỏ, bạn cần có xác định đúng đắn về các loại mụn để có hướng điều trị hiệu quả, hãy cùng thẩm mỹ viện Ý Lan tìm hiểu cách trị mụn mẩn đỏ an toàn nhé.

cách trị mụn mẩn đỏ

Mụn và các loại mụn:

Mụn trứng cá là một loại bệnh về da khá phổ biến, đặc biệt thường xuất hiện ở lứa tuổi dậy thì (từ 13-22 tuổi) và có thể kéo dài sang các độ tuổi khác. Nguyên nhân gây ra mụn trứng cá là do tình trạng viêm các lỗ chân lông nơi mồ hôi và tuyến bã nhờn tiết ra, vì thế bệnh thường xuất hiện ở người có làn da nhờn hoặc hỗn hợp.

Tuy nhiên  với  trường hợp không bị nhiễm trùng sẽ tạo thành mụn đầu trắng, bị bịt kín. Khi mụn đầu trắng bị hở ra bên ngoài và gặp hiện tượng oxy hóa thì phần ngoài của nhân mụn sẽ trở thành màu đen, nên gọi là mụn đầu đen.

Mụn có hai loại chính đó là :

  • Mụn không viêm bao gồm : Mụn cám, mụn đầu đen
  • Mụn viêm: Mụn bọc, mụn mủ, mụn mẩn đỏ do nội tiết hoặc do kích ứng mỹ phẩm
cách trị mụn mẩn đỏ

Với trường hợp bị mẩn đỏ là do mụn bị viêm hoặc nguy cơ cao từ sự kích ứng với mỹ phẩm không chất lượng, hoặc cũng  có thể do việc tác động đến mụn chưa thực sự đúng cách, lúc này cách trị mụn mẩn đỏ duy nhất cần áp dụng ngay là việc làm se khít lỗ chân lông , tiệt trùng vị trí bị mụn nhằm làm dịu lại vết mụn và ngăn ngừa viêm nhiễm.

Cách trị mụn mẩn đỏ bằng ánh sáng các bon:

Các bon là một loại khoáng chất được hình thành trong quá trình phun trào núi lửa, có tác dụng rất tốt trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho phụ nữ. Được nghiên cứu đưa vào công nghệ trị mụn kết hợp với ánh sáng sinh học, mặt nạ than hoạt tính sẽ nhẹ nhàng đẩy các chất nhờn dưới lớp mụn bọc mụn mủ ra ngoài, làm sạch vùng da bị viêm nhiễm

cách trị mụn mẩn đỏ

Kết hợp các bước sóng ánh sáng có thể kích hoạt làm cho các nhân mụn nằm sâu dưới da trồi lên trên bề mặt, triệt tiêu mầm mống và vi khuẩn gây mụn, đồng thời làm se khít lỗ chân lông.

Công nghệ này đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Ý Lan, mang lại niềm vui cho hàng triệu khách hàng điều trị mụn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu