Loading...

Cách trị mụn lâu năm

Mụn bọc, mụn thịt, mụn cám là những loại mụn rất dễ phát triển, kéo dài từ năm này đến năm khác và trở thành mụn lâu năm, gây cho các chị em nhiều phiền toái áp lực. Ngày nay có rất nhiều cách trị mụn lâu năm đã ra đời nhưng liệu tất cả các phương pháp đó đều an toàn, hiệu quả. Chúng ta cùng nhau đi tìm lời giải nhé!

Cách trị mụn lâu năm

Nguyên nhân hình thành mụn lâu năm

Có rất nhiều nguyên nhân hình thành mụn lâu năm nhưng trong số đó phải kể đến sự thay đổi các nội tiết tố bên trong cơ thể, sự tác động của các yếu tố môi trường hay do chế độ ăn uống không hợp lý. Mụn hình thành lâu năm gây ra sự tổn thương cho da, liên kết cồi nhân mụn ngày càng được bền vững hơn qua các năm nên việc tìm ra cách trị mụn lâu năm chất lượng gặp rất nhiều khó khăn. Mới đây, các chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon và công nghệ điều trị mụn thịt Laser Fractional siêu vi điểm.

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon điều trị mụn đầu đen, mụn bọc, mụn mủ, mụn trứng cá, mụn cám vô cùng hiệu quả. Sự kết hợp giữa mặt nạ than hoạt tính Cacbon và dải ánh sáng năng lượng cao giúp trị mụn hiệu quả. Sau khi trải nghiệm xong công nghệ, mụn lâu năm trên làn da bạn sẽ biến mất và không bao giờ quay trở lại làm phiền bạn.

Cách trị mụn lâu năm

Công nghệ điều trị mụn thịt Laser Fractional siêu vi điểm

Công nghệ điều trị mụn thịt Laser Fractional siêu vi điểm là cách trị mụn lâu năm được đông đảo các chị em phụ nữ lựa chọn. Công nghệ nàyhoạt đông dựa trên cơ chế hội tụ kép, kết hợp giữa dải sáng có bước sóng lớn và các xung chọn lọc, mang lại hiệu quả điều trị hoàn hảo.

Bước sóng 10.600 nm quét scan 1-7 mm: được chiếu xuyên qua vùng da cần điều trị mụn thịt lâu năm, phá vỡ các cồi nhân mụn, từ từ đưa chúng ra bên ngoài cơ thể qua hệ thống bài tiết. Đồng thời, làm sạch các ổ viêm nang lông, làm thông thoáng lỗ chân lông, kháng viêm, kháng khuẩn.

Xung chọn lọc giúp quá trình thực hiện diễn ra chính xác, nhanh chóng. Đặc biệt, các xung này không ảnh hưởng đến các mô khác xung quanh vùng điều trị, không thay đổi cấu trúc da nên an toàn với làn da của khách hàng.

Cách trị mụn lâu năm

Hiện nay, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon và công nghệ điều trị mụn thịt Laser Fractional siêu vi điểm đã có mặt tại thẩm mỹ viện Ý Lan.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu