Loading...

Cách trị mụn không để lại sẹo

Mụn được coi là kẻ thù nhan sắc của tất cả các chị em phụ nữ. Mụn nếu không được chữa trị kịp thời sẽ rất dễ để lại sẹo. Hiện nay, cách trị mụn không để lại sẹo được giới chuyên gia khuyên dùng đó chính là công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon và công nghệ điều trị mụn thịt Laser Fractional siêu vi điểm.

Cách trị mụn không để lại sẹo

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon là một trong những công nghệ trị mụn chất lượng của thế giới. Công nghệ này hoạt động dựa trên tác dụng của mặt nạ than hoạt tính Cacbon và dải ánh sáng năng lượng cao. Than hoạt tính có khả năng thanh lọc da, tẩy tế bào chết, giúp da mịn màng, tươi trẻ hơn.  Bên cạnh đó, chùm ánh sáng năng lượng cao được chiếu chính xác và nhẹ nhàng vào vùng da bị mụn, phá vỡ kết cấu nhân mụn, khiến chúng vỡ ra và bị đào thải ra bên ngoài cơ thể. Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon là cách trị mụn không để lại sẹo được phái đẹp trên thế giới ưa chuộng lựa chọn.

Cách trị mụn không để lại sẹo

Công nghệ điều trị mụn thịt Laser Fractional siêu vi điểm

Nhắc đến các cách trị mụn không để lại sẹo hiệu quả không thể không nhắc đến công nghệ điều trị mụn thịt Laser Fractional. Đây là công nghệ laser CO2 vi phân thế hệ mới nhất, sử dụng bước sóng 10.600 nm và các xung chọn lọc có tác dụng đánh bay mụn thịt hiệu quả, không để lại sẹo. Ngoài ra, công nghệ này thích hợp với mọi loại da, an toàn, không đau rát và không xâm lấn. Hiện nay, Laser Fractional siêu vi điểm đã và đang chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng khi trải nghiệm công nghệ.

Cách trị mụn không để lại sẹo

Tại Việt Nam, cách trị mụn không để lại sẹo bằng công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon và công nghệ điều trị mụn thịt Laser Fractional siêu vi điểm đã có mặt tại thẩm mỹ viện Ý Lan, 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Đến với Ý Lan, bạn sẽ được tận hưởng một dịch vụ trị mụn bằng công nghệ cao hoàn hảo nhất, xua tan đi mọi nỗi lo về mụn của các chị em phụ nữ. Thẩm mỹ viện luôn quan niệm làm hài lòng khách hàng là sứ mệnh của mình. Ý Lan giúp phái đẹp “Làm đẹp Da và Dáng”.

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu