Loading...

Cách trị mụn dành cho da dầu

Làn da dầu thường có nguy cơ cao về mụn trứng cá bởi lỗ chân lông bị bít tắc. Trên thực tế, để trị mụn thành công cho làn da dầu bạn cần tìm hiểu rõ về làn da để tìm ra các phương pháp không làm tổn thương da. Cùng thẩm mỹ viện Ý Lan khám phá những cách trị mụn dành cho da dầu siêu hiệu quả.

Tìm hiểu về làn da dầu

Trước khi áp dụng bất cứ cách trị mụn dành cho da dầu, bạn cần nắm rõ cấu trúc của làn da. Trên da mặt có khoảng 15.000 đến 20.000 tuyến bã hoạt động, các tuyến bã có tác dụng duy trì và cân bằng độ ẩm cần thiết cho da. Tuy nhiên, khi tuyến bã hoạt động quá mạnh mẽ dẫn đến sản sinh lượng dầu đột biến gây nhờn trên gương mặt và bít tắc lỗ chân lông. Đây chính là môi trường lý tưởng để mụn phát triển.

cách trị mụn dành cho da dầu

Áp dụng cách trị mụn cho da dầu đòi hỏi cân bằng lượng dầu thừa trên da đồng thời giải quyết sạch bụi bẩn. Có rất nhiều nguyên nhân khiến da bị dầu: môi trường sống ô nhiễm, không vệ sinh da mặt thường xuyên, ăn nhiều dầu mỡ, đồ ngọt, thường xuyên thức khuya….

Cách trị mụn dành cho da dầu

Trên thực tế, có nhiều cách trị mụn dành cho da dầu, tùy theo mức độ của làn da cũng như thời gian điều trị để xác định phương pháp cho phù hợp:

cách trị mụn dành cho da dầu

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon: được FDA kiểm định và đánh giá là cách trị mụn dành cho da dầu hiệu quả nhất hiện nay. Áp dụng ánh sáng sinh học để điều trị, công nghệ trị mụn cho phép trị sạch mụn và cân bằng lượng dầu trên làn da chỉ trong một liệu trình duy nhất. Với những tính năng vượt trội, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon đã chinh phục khách hàng trên toàn thế giới.

cách trị mụn dành cho da dầu

Cách trị mụn dành cho da dầu từ thiên nhiên: bên cạnh áp dụng công nghệ để điều tri, các phương pháp trị mụn từ thiên nhiên cũng rất được ưa chuộng bởi giá thành rẻ và dễ thực hiện tại nhà. Có thể dùng nước cốt chanh với sữa tươi, nha đam xay nhuyễn, nước ép bạc hà …để trị mụn cho da dầu. Tuy nhiên, áp dụng các phương pháp này đòi hỏi sự kiên nhẫn mà đôi khi hiệu quả không được như mong muốn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu