Loading...

Cách trị mụn cho da nhờn

Người bị da nhờn rất dễ bị mụn hoành hành như mụn trứng cá, mụn đầu đen. Vì thế, bạn cần phải có một chế độ chăm sóc da nhờn riêng nếu không muốn sở hữu những vết thâm xấu xí. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú ví về cách trị mụn cho da nhờn hiệu quả.

Cách trị mụn cho da nhờn

Một số sai lầm khi chăm sóc da nhờn

Ông cha ta đã có câu “Sai một ly, đi một dặm”, vì thế chăm sóc da nhờn không đúng cách sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Việc sử dụng mỹ phẩm quá tay sẽ khiến cho lỗ chân lông bạn bị bịt kín và rất dễ nổi mụn. Không những vậy, nhiều loại da nhờn còn dị ứng, mẩn đỏ với một số mỹ phẩm chăm sóc da. Bên cạnh đó, việc nặn mụn không đúng lúc trên da nhờn cũng là nguyên nhân khiến mụn lan rộng nhiều hơn. Ngoài ra, việc ăn cay quá mức cũng dễ khiến cho làn da nhờn của bạn gặp phải những vấn đề về mụn. Đến lúc này thì cách trị mụn cho da nhờn hiệu quả là từ khóa được nhiều chị em quan tâm.

Cách trị mụn cho da nhờn

Cách trị mụn cho da nhờn

Nhiều người cho rằng da thường chữa mụn đã khó, da nhờn chữa mụn còn khó trăm lần. Quả thật đúng là như vậy nhưng không có nghĩa là chúng ta đành bó tay. Bạn thử áp dụng đồng thời các phương pháp dưới đây xem sao nhé!

Vệ sinh da sạch sẽ: Để làn da được sạch sẽ, thông thoáng bạn nên hạn chế sử dụng mỹ phẩm khi không quá cần thiết, nên bịt khẩu trang khi ra ngoài hay tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Đặc biệt, khi không may bị mụn, bạn tuyệt đối không được đưa tay lên nặn mụn hay rửa mặt quá nhiều lần.

Cách trị mụn cho da nhờn

Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da phù hợp: Mỗi loại mỹ phẩm lại tương thích với một loại da nhất định. Vì vậy, các chị em nên sử dụng những loại sản phẩm dành riêng cho da nhờn để có thể hạn chế được sự xuất hiện của mụn tốt nhất.

Chế độ ăn uống hợp lý: Theo các chuyên gia dinh dưỡng, một chế độ ăn uống hợp lý là vô cùng tốt cho sức khỏe của bạn cũng như có nhiều công dụng trong việc làm đẹp. Bạn nên tích cực bổ sung rau củ quả, hạn chế ăn đồ cay, nóng.

Cách trị mụn cho da nhờn kể trên chỉ có thể hạn chế được những loại mụn thông thường. Để trị mụn một cách hiệu quả nhất, trên tất cả các loại da, bạn nên sử dụng công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon.

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu