Loading...

Cách trị mụn bọc ở mũi

Có thể nói, cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhiều vấn đề về sức khỏe và làn da, mụn là vấn đề quan tâm không nhỏ, bởi nó gây qua nhiều phiền toái cho người gặp phải, nhất là khi chúng xuất hiện trên cánh mũi. Chính vì vậy mà cách trị mụn bọc ở mũi là điều mà nhiều người đang tìm kiếm.

cách trị mụn bọc o mui

Cánh mũi là vị trí chữ T trên khuôn mặt, đây được gọi là vùng nhạy cảm vì nhiều dầu mà dễ phát sinh mụn nhất. Để giải quyết vấn đề này, Thẩm mỹ việ Ý Lan áp dụng công nghệ trị mụn bằng ánh sáng các bon rất hiệu quả.

Đây là sự kết hợp hoàn hảo của dải ảnh sáng sinh học “thần kì” với than hoạt tính Cacbon. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia tại Mỹ, Hàn Quốc trong việc điều trị mụn bọc và mụn mủ.

Than hoạt tính có nguồn gốc tự nhiên sẽ nhẹ nhàng đẩy các chất nhờn dưới lớp mụn bọc mụn mủ ra ngoài, làm sạch vùng da bị viêm nhiễm.

cách trị mụn bọc ở mũi

Kết hợp với công nghệ ánh sáng sinh học sẽ giúp cho các  bước sóng từ 600 – 1500 nm  thân thiện với làn da sẽ chiếu xạ trực tiếp và phá vỡ cồi nhân mụn, triệt tiêu hoàn toàn vi khuẩn sâu trong nang lông, đặc trị mụn bọc mụn mủ hiệu quả.

Quy trình của cách trị mụn bọc ở mũi được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Chuyên gia thăm khám và xác định vị trí mụn bọc ở cánh mũi
  • Bước 2: Tẩy trang và khử trùng vết mụn
  • Bước 3: Lấy nhân mụn và làm sạch cồi mụn
  • Bước 4: Khử trùng, thoa hợp chất cac bon
  • Bước 5: Chiếu ánh sáng sinh học triệt tiêu gốc mụn.

Với liệu trình đơn giản, công nghệ hiện đại, đây được các chuyên gia de liễu đánh giá là cách trị mụn bọc ở mũi hiệu quả nhất hiện nay, nhờ hiệu quả chữa mụn không để lại sẹo và không cần sử dụng thuốc uống mà mụn vẫn không  quay trở lại.

Kết quả trị mụn bọc ở cánh mũi :

cách trị mụn bọc o mui

  • Trị mụn bọc , mụn mủ hiệu quả: Với sức mạnh của dải ánh sáng sinh học, mụn sẽ được đẩy lùi hoàn toàn và không có cơ hội tái phát trở lại.
  • An toàn không để lại sẹo: Các quy trình trị mụn bọc và mụn mủ ở Ý Lan đều đã được nghiên cứu, kiểm định nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và chất lượng điều trị.
  • Tái tạo làn da: Sau khi chữa mụn bằng công nghệ ánh sáng làn da trở nên trắng sáng, mịn màng, giàu sức sống.

  Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu