Loading...

Cách trị mụn bằng phương pháp thiên nhiên hiệu quả

Trị mụn trứng cá từ thiên nhiên luôn được nhiều người yêu thích vì giá thành phải chăng, bên cạnh đó các sản phẩm từ thiên nhiên rất dễ tìm kiếm. Thẩm mỹ viện Ý Lan sẽ bật mí một số cách trị mụn bằng phương pháp thiên nhiên hiệu quả dễ thực hiện tại nhà. Hãy cùng khám phá nhé.

Trái chanh nhanh chóng trị mụn

Là một trong những cách trị mụn bằng phương pháp thiên nhiên hiệu quả được áp dụng phổ biến. Trị mụn bằng chanh rất dễ thực hiện và dễ áp dụng. Cách thực hiện như sau: Dùng 1 quả chanh trộn đều với 1 thìa bột quế. Đắp dung dịch này lên vùng da bị mụn 2 lần/ tuần không những mang lại hiệu quả trị mụn và giảm đáng kể lượng dầu trên da.

Cách trị mụn bằng phương pháp thiên nhiên hiệu quả

Tuy nhiên, hỗn hợp chanh bột quế này không thích hợp với làn da khô và nhạy cảm nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi áp dụng. Bên cạnh đó, cần thử 1 lượng nhỏ ra tay để kiểm tra phản ứng trước khi áp dụng.

Lá bạc hà chữa mụn hiệu quả

Một trong những công dụng phổ biến của lá bạc hà đó chính là khả năng chữa mụn hiệu quả. Bởi trong lá bạc hà có tinh chất kháng sưng viêm giúp làm xẹp mụn nhanh chóng. Đây cũng là một trong những cách trị mụn bằng phương pháp thiên nhiên hiệu quả thường được chị em áp dụng.

Cách trị mụn bằng phương pháp thiên nhiên hiệu quả

Cách thực hiện khá đơn giản, dùng 50gr lá bạc hà tươi, rửa sạch sau đó giã nhuyễn. Dùng nước lá bạc hà đắp lên vùng da bị mụn và để qua đêm. Kiên trì thực hiện sẽ thu được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, kết quả trị mụn thu được với mỗi người là khác nhau và hiệu quả không duy trì vĩnh viễn.

Tuy được người dùng đánh giá cách trị mụn bằng phương pháp thiên nhiên hiệu quả nhưng các chuyên gia Da liễu đã chỉ ra rằng. Muốn trị mụn mang lại hiệu quả lâu dài, bạn phải áp dụng công nghệ trị mụn một cách khoa học.

Được đánh giá là phương pháp trị mụn hiệu quả nhất hiện nay, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon đã trở thành phương pháp trị mụn được khách hàng tin tưởng. Tự hào đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon, thẩm mỹ viện Ý Lan trở thành thương hiệu được đánh giá cao.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu