Loading...

Cách trị mụn bằng kem đánh răng

Bạn có kem đánh răng còn có tác dụng trị mụn siêu hiệu quả chỉ sau một đêm hay không? Trên thực tế, cách trị mụn bằng kem đánh răng được xem như bí kíp thổi bay mụn tạm thời rất hữu hiệu đấy. Khám phá những cách trị mụn có thể áp dụng với kem đánh răng nhé.

Thoa kem đánh răng

Theo kết quả nghiên cứu,  Thành phần Sodium pyrophosphate trong kem đánh răng có tác dụng kháng khuẩn và ngăn ngừa hình thành mụn cực hiệu quả. Cách trị mụn bằng kem đánh răng khá dễ thực hiện tại nhà nên thường xuyên được các chị em chia sẻ.

cách trị mụn bằng kem đánh răng

Nếu phát hiện ra vết mụn trên da bạn hãy thoa trực tiếp kem đánh răng lên vết mụn. Sau một đem, nốt mụn sẽ giảm nổi mẩn đỏ cũng như xẹp đi đáng kể, Tuy nhiên, đây cũng chỉ là phương pháp chữa mụn tạm thời. Muốn sở hữu làn da đẹp tự nhiên và sạch mụn, hãy chăm sóc da từ bên trong nhé.

Kem đánh răng và một chút muối

Nếu làn da xuất hiện mụn nhưng bạn lại gặp vấn đề với làn da dầu, một chút kem đánh răng và muối sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề này. Thành phần baking soda trong kem đánh răng sẽ kiềm chế lượng dầu trên da, trong khi đó muối sẽ hỗ trợ quá trình kháng viêm hiệu quả.

cách trị mụn bằng kem đánh răng

Cách trị mụn bằng kem đánh răng và muối này được thực hiện như sau: thoa kem đánh răng cùng một chút muối lên vùng da mụn. Để qua đêm, hôm sau rửa sạch mặt lại với nước ấm. Bạn sẽ nhận thấy các vết mụn nhanh chóng được giải quyết.

Lưu ý khi áp dụng

Khẳng định hiệu quả trị mụn tức thời của kem đánh răng, tuy nhiên các chuyên gia Da liễu cùng khẳng định rằng: để điều trị mụn hiệu quả bạn nên áp dụng các phương pháp khoa học để mang đến kết quả lâu dài.

cách trị mụn bằng kem đánh răng

Bên cạnh đó, khi áp dụng cách trị mụn bằng kem đánh răng nên rửa sạch tay, rửa sạch mặt và lưu ý thành phần của các sản phẩm kem đánh răng. Nên lựa chọn các sản phẩm kem đánh răng có tinh chất từ thiên nhiên như bạc hà, trà xanh…. Và tránh sử dụng các loại kem đánh răng có thành phần tẩy trắng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu