Loading...

Cách giảm mỡ bụng và bắp chân

Đôi chân thon gọn, vòng eo săn chắc quyến rũ luôn là mong ước của tất cả các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng may mắn có được điều này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số cách giảm mỡ bụng và bắp chân hiệu quả, an toàn.

Cách giảm mỡ bụng và bắp chân

Tập thể dục thường xuyên

Tập thể dục thường xuyên là một trong những cách giảm mỡ bụng và bắp chân vô cùng hiệu quả. Các môn thể thao như chạy bộ, gập bụng, bơi lội … có khả năng giải phóng một lượng lớn kalo trong cơ thể, giúp giảm mỡ thừa thành công. Phương pháp này không những giảm béo hiệu quả mà còn giúp lưu thông mạch máu, rất tốt cho sức khỏe.

Cách giảm mỡ bụng và bắp chân

Chế độ ăn hợp lý

Một chế độ ăn hợp lý sẽ giúp phân chia nguồn năng lượng cho cơ thể một cách phù hợp. Bạn nên chia đều thực phẩm cần hấp thụ thành nhiều bữa nhỏ, để tránh tình trạng lúc cơ thể lại hấp thụ quá nhiều năng lượng, nhiều lúc lại không có năng lượng để hấp thụ. Hầu hết năng lượng dư thừa đều được tích tụ ở phần bụng và bắp chân. Vì vậy, phương pháp này rất tốt cho việc giảm mỡ bụng và bắp chân hiệu quả.

Cách giảm mỡ bụng và bắp chân

Giảm béo bằng công nghệ

Các cách giảm mỡ bụng và bắp chân kể trên chỉ có khả năng hạn chế được khả năng tích tụ mỡ thừa chứ không có khả năng giảm béo hiệu quả. Vì vậy, muốn giảm béo theo đúng mong muốn, bạn phải sử dụng công nghệ giảm béo. Hiện nay, giảm béo bụng bằng công nghệ giảm béo I – Lipo và giảm béo bắp chân bằng công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20 được giới chuyên gia đánh giá cao.

Công nghệ giảm béo I – Lipo: sử dụng ánh sáng Laser công suất thấp và massage áp lực tâm cho phép giảm béo bụng từ 8 đến 20 cm, giúp bạn sở hữu được vòng eo săn chắc, gọn gàng, cải thiện tình trạng cellulite mà không đau rát, hiệu quả duy trì lâu dài.

Cách giảm mỡ bụng và bắp chân

Công nghệ giảm béo đa sắc ELS 20: chiếu trực tiếp ánh sáng hồng ngoại vào bắp chân với liệu trình đa sắc, khoa học, có khả năng phân hủy mỡ tốt, giúp tái tạo đường nét thon gọn cho đôi chân mà lại an toàn, không gây tổn thương cho da. Ngoài ra, công nghệ này cũng có tác dụng làm sắc chắc, tái tạo làn da ở vùng bắp chân hiệu quả.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu