Loading...

Cách giảm mỡ bụng từ thiên nhiên

Hiện nay có rất nhiều người gặp phải tình trạng thừa cân béo bụng, một trong những phương pháp giúp giảm mỡ bụng đó là cách giảm mỡ bụng từ thiên nhiên, hãy cùng tìm hiểu những hiệu quả mà phương pháp này mang lại nhé.

giảm mỡ bụng từ thiên nhiên
làm sao để giảm mỡ bụng hiệu quả

Trà xanh là cách giảm mỡ bụng từ thiên nhiên tuyệt vời

Từ lâu lá trà xanh có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp cho con người, trà xanh có nhều hoạt chất EGCG tăng suất đốt cháy chất béo trong cơ thể, các thành phần này giúp tăng cường đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể, đặc biệt ở vùng bụng, mông, đùi đồng thời làm giảm hấp thu các chất béo từ thức ăn hàng ngày.

giảm mỡ bụng từ thiên nhiên
trà xanh giúp giảm béo bụng hiệu quả

Chỉ cần sử dụng lá chè xanh tươi, rửa sạch và đun sôi làm nước uống hàng ngày thay cho nước lọc là bạn đã hạn chế tối đa sự tích lũy mỡ thừa trong cơ thể hữu hiệu.

Cách giảm mỡ bụng từ thiên nhiên với muối:

Với thành phần chủ yếu của muối chính là hai nguyên tố Natri và Clo – hai nguyên tố đóng vai trò quan trọng trong việc cân bằng thể dịch trong cơ thể, đảm bảo cho hoạt động bình thường của các tế bào.

Muối là một trong các loại gia vị không thể thiếu trong mỗi căn bếp của gia đình, ngoài các công dụng như: Làm trắng răng, loại bỏ da chết và bã thừa trên da, sát khuẩn da, ngăn ngừa mụn trứng cá..một công dụng tuyệt vời khác của muối đó là giúp giảm cân.

giảm mỡ bụng từ thiên nhiên
Muối hạt nhiều công dụng bất ngờ

Chỉ cần kết hợp muối hạt rang nóng và 2 củ gừng tươi, bọc trong khăn mềm và tiến hành chườm lên da bụng mỗi tối  trước khi đi ngủ, kiên trì làm một thời gian bạn sẽ nhận thấy hiệu quả tuyệt vời.

Hoặc có thể sử dụng muối và rượu pha với tỷ lệ 1-1, sau đó dùng để matxa vùng da tích tụ mỡ, kết hợp với các động tác kỹ thuật khiến cho da mỡ bụng mềm ra theo thời gian

cách giảm mỡ bụng từ thiên nhiên
I - Lipo giảm mỡ bụng hiệu quả nhất

Ngoài việc áp dụng các phương pháp giảm béo bằng thiên nhiên, bạn có thể tham khảo phương pháp giảm béo bằng ánh sáng, đây là phương pháp giảm béo xu hướng hiện nay, với cơ chế giảm béo không cần phẫu thuật, không đau, không chảy máu, giảm béo công nghệ I – Lipo đã thực sự mang lại niềm vui cho hàng triệu người.

Công nghệ này hiện đang được đọc quyền áp dụng tại Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu